Lắp giàn phơi Hà Đông nhà anh Nam, chung cư CT1B1, KĐT Xa La

Chia sẻ

Sống tại chung cư, sẽ rất khó để bạn có được giải pháp phơi đồ hiệu quả nếu chỉ sử dụng những dụng cụ phơi đồ truyền thống. Vì vậy, anh Nam đã lắp đặt giàn phơi Hà Đông cho gia đình mình vừa để giúp bà xã nhàn hơn trong việc phơi đồ, vừa giúp gia đình mình hưởng trọn không gian sống thông thoáng, tiện nghi.

Thông tin sản phẩm giàn phơi gia đình anh Nam lắp đặt

Khi tham khảo sản phẩm trên Website bán hàng, anh Nam đã lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm giàn phơi tay quay liền GP950. Mẫu giàn phơi GP950 ghi điểm cả ở thiết kễ và chất lượng. Thiết kế giàn phơi vô cùng hấp dẫn với bộ tời tay quay liền nhỏ gọn được trang trí bằng những họa tiết đẹp mắt. Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ, tuổi thọ cao.

Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông - 01
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông – 01

Thiết kế tay quay liền cực tiện dụng so với các mẫu tay quay rời: chỉ cần quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh. Có thể nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh hoặc nâng, hạ từng thanh một chỉ bằng cách quay tay quay (việc điều chỉnh chế độ được thực hiện dễ dàng ngay trên bộ tời)

Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông - 02
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông – 02

Dây cáp giàn phơi là cáp inox sáng bóng bền đẹp, không giãn, không rỉ trong suốt quá trình sử dụng. 2 thanh phơi nhôm dày dặn tuổi thọ cực cao, được sơn phủ tĩnh điện và trang trí thêm nhiều họa tiết, tăng tính thẩm mỹ tối đa cho không gian phơi.

Lợi ích khi lắp đặt giàn phơi thông minh

Lắp giàn phơi thông minh anh Nam ngỡ ngàng khi chứng kiến sự thay đổi có phần ngoạn mục của không gian phơi. Từ một nơi trước đây rất chật chội do chiếc giá phơi cồng kềnh chiếm diện tích, giờ nó trở thành không gian phơi thật thoáng, giải phóng hoàn toàn diện tích mặt nên, cho gia đình anh thỏa thích có không gian ngắm thành phố.

Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông - 03
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông – 03

Lắp giàn phơi, chị nhà chắc chắn là người vui mừng nhất vì đã có được giải pháp phơi đồ hiệu quả, không còn phải phơi chen chúc trong giá phơi, không còn phải lo quần áo bị gió thổi bay, bị rơi xuống đất như trước. Với khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt, giàn phơi 950 cho phép gia đình anh được chủ động chọn độ cao phơi đồ. Sức chịu tải 60kg, 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi tiện dụng với khoảng cách đều 6cm, giúp chị nhà thoải mái phơi đồ không cần lo lắng đến trọng lượng cũng như số lượng.

Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông - 04
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông – 04

Lắp giàn phơi tay quay liền 950 với giá chỉ 1.590.000đ (giá áp dụng 2017), ngoài ra gia đình anh Nam không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Đại lý miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt, tặng thêm 20 móc phơi và 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi và bảo hành lên đến 2 năm cho sản phẩm giàn phơi này. Nếu gia đình bạn cũng muốn được lắp đặt giàn phơi chính hãng giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà anh Nam của chúng tôi ngay sau đây:

Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông - 05
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông – 05
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông - 06
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông – 06
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông - 07
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông – 07
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông - 08
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông – 08
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông - 09
Lắp giàn phơi tay quay liền 950 nhà anh Nam, KĐT Xa La, Hà Đông – 09
 
error: