Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ

Chia sẻ

Có không gian phơi rộng chưa phải là tất cả, nó vẫn chưa phải là điều kiện tối ưu để các gia đình được trải nghiệm công việc phơi đồ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng nhất. Chính vì vậy, anh Mạnh số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi Hai Bà Trưng. Vậy giàn phơi quần áo sẽ mang đến những điều gì mới, hãy cùng chúng tôi khám phá qua những hình ảnh thực tế ngay sau đây.

Phương pháp lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Mạnh

Có riêng một không gian phơi cực rộng tại tầng 2, nhưng gia đình anh Mạnh vẫn chưa cảm thấy hài lòng khi phơi đồ. Sản phẩm phơi đồ gia đình anh đang sử dụng là giá phơi inox, nó vừa cồng kềnh chiếm diện tích lại phơi đồ không hiệu quả. Với khối lượng đồ phơi khổng lồ của gia đình anh, quần áo phải phơi dày, san sát vào nhau rất lâu khô, lại hay bị rơi. Thêm một sự bất tiện nữa, là phơi trên giá phơi những đồ nặng, rộng như chăn, màn, chiếu không thể phơi được. Và đó là lý do tại sao anh Mạnh lựa chọn lắp giàn phơi quần áo.

Mời bạn theo dõi quy trình lắp giàn phơi cho nhà anh Mạnh của chúng tôi ngay sau đây:

Không gian phơi của gia đình anh Mạnh là trần mái tôn khá cao, thông thoáng. Phương pháp lắp đặt được anh thợ kỹ thuật của chúng tôi lựa chọn là phương pháp lắp trực tiếp. Dẫn hướng, buli sẽ được cố định trực tiếp vào hệ khung của trần mái tôn.

Tiếp theo dây cáp sẽ được luồn qua bánh xe quay của dẫn hướng buli, đồng thời lắp bát úp trang trí bảo vệ buli. Bột tời được cố định trên cột của chịu lực của trần mái tôn.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ - 01
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ – 01

Công đoạn cuối cùng là nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi. Tuy việc diễn dải có vẻ đơn giản, nhưng thực sự việc lắp giàn phơi cần có một bàn tay giàu kinh nghiệm và thạo nghề và có con mắt thẩm mỹ. Những điều đó đều hội tụ ở các anh thợ kỹ thuật của giàn phơi Hà Nội. Do đó chỉ trong vòng 45 phút anh thợ của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp giàn phơi cho gia đình anh Mạnh.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ - 02
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ – 02

Cách sử dụng và những tính năng phơi đồ của giàn phơi

Bộ giàn phơi gia đình anh Mạnh lựa chọn là giàn phơi GP950 – Một trong những mẫu giàn phơi có chất lượng tốt nhất hiện nay. Bộ tời giàn phơi là bộ tời tay quay liền được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp không những có độ bền cao mà cách sử dụng cũng tiện lợi hơn nhiều.

Anh Mạnh trải nghiệm cách sử ụng hiện đại của giàn phơi
Anh Mạnh trải nghiệm cách sử ụng hiện đại của giàn phơi

Là bộ tời tay quay liền, nên khi điều chỉnh độ cao các thanh phơi chỉ cần điều chỉnh chế độ trên bộ tời (chọn chế độ nâng, hạ cả 2 thanh hoặc từng thanh một) sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

Sự gọn gàng, thông thoáng và sang trọng của giàn phơi thông minh
Sự gọn gàng, thông thoáng và sang trọng của giàn phơi thông minh

Khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt của giàn phơi giúp anh Mạnh có được không gian rộng rãi, thông thoáng như mong muốn. Hấp dẫn hơn, khả năng phơi đồ của giàn phơi có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu phơi của gia đình anh. Sức chịu tải giàn phơi đạt đến 60kg, 2 thanh phơi có đến 80 lỗ phơi nên cùng lúc gia đình anh vừa có thể phơi được số lượng quần áo lên đến 80 chiếc mà chúng vẫn có khoảng cách đều 6cm. Thanh phơi dài 2,4m là điều kiện lý tưởng để gia đình anh phơi chăn, màn, chiếu hiệu quả.

Nếu gia đinh bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp phơi đồ hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà anh Mạnh ngay sau đây:

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ - 04
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ – 04
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ - 05
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ – 05
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ - 06
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ – 06
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ - 07
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà anh Mạnh, số 39 Lò Đúc, Phạm Đình Hồ – 07
 
error: