Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng nhà cô Mỹ, ngõ 112 Yên Duyên, Yên Sở

Chia sẻ

Sống tại chung cư nên việc sử dụng giàn phơi thông minh là điều cần thiết. Vì vậy, gia đình cô Mỹ đã biết đến và sử dụng giàn phơi từ lâu. Tuy nhiên, do thời gian sử dụng lâu dài giàn phơi đã xuống cấp trầm trọng, cộng với việc bộ giàn phơi thuộc mẫu cũ không tiện lợi, nên cô đã đặt mua bộ giàn phơi mới GP701 hiện đại nhất hiện nay.

Chỉ có lô gia nhỏ bé là nơi duy nhất để phơi đồ, nên từ lây gia đình cô Mỹ đã sắm giàn phơi quần áo. Nhờ khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt của giàn phơi mà gia đình cô được sở hữu không gian phơi thông thoáng lại vẫn đảm đương tốt nhiệm vụ phơi đồ. Tuy nhiên, bộ giàn phơi của gia đình cô đã xuống cấp trầm trọng, các thanh phơi inox cong võng, bị mất hết khuyên phơi, bộ tời tay quay rời bị trượt cá. Chính vì vậy, để được sở hữu loại giàn phơi tiện lợi hơn, hiện đại hơn cô đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi – Bộ giàn phơi tay quay liền hiện đại nhất hiện nay GP701.

Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 01

Đây là mẫu giàn phơi được cải tiến nhiều cả vè thiết kế lẫn chất lượng. Vẫn mang cấu tạo nhỏ gọn và nguyên lý hoạt động chung của giàn phơi thông minh, nhưng giàn phơi GP701 nổi bật với thiết kế đẹp mắt. Chất liệu inox làm nên bộ tời cao cấp, bền bỉ, và đây cũng là chất liệu được sử dụng cho dây cáp, để đảm bảo cáp có độ bền, tuổi thọ cao nhất.

Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02

Khác với bộ giàn phơi cũ của gia đình cô, giàn phơi GP701 có thanh phơi được làm bằng nhôm dày dặn, được sơn phủ tĩnh điện và được tạo sẵn các lỗ phơi, độ bền của thanh phơi có thể đạt đến hàng chục năm mà không bị cong võng.

Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 03

Là thiết kế tay quay liền nên cách sử dụng giàn phơi Gp701 hiện đại hơn nhiều so với các mẫu tay quay rời. Cụ thể, cô có thể nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi, hoặc nâng, hạ từng thanh một cực dễ dàng mà không cần tháo tay quay, chuyển tay quay (các chế độ được điều chỉnh trên bộ tời).

Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04

Bộ giàn phơi này có sức chịu tải lên đến 60kg, nên khả năng phơi đồ nặng của nó cực hoản hảo. 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi nên việc phơi đồ của cô trở nên đơn giản hơn nhiều, chỉ cần treo quần áo vào các lỗ phơi có sẵn và nâng thanh phơi lên cao là công việc phơi đồ đã hoàn thành.

Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 05

Lắp giàn phơi GP701 gia đình cô còn được đại lý tặng thêm 30 móc phơi cao cấp, 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng, bảo hành lên đến 2 năm và hoàn toàn được miễn phí công lắp đặt. Nếu gia đình bạn cũng quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà cô Mỹ ngay sau đây:

Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 07
Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 08
Lắp giàn phơi nhà cô Mỹ, ngõ 112 yên Duyên, Yên Sở, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 08
 
error: