Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên

Chia sẻ

Là địa chỉ phân phối giàn phơi Hòa Phát chính hãng, Vinadry luôn cam kết bán hàng với mức giá tối ưu nhất thị trường. Cụ thể sau đây mời bạn tham khảo sản phẩm giàn phơi giá rẻ được lắp tại nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên.

Sản phẩm giàn phơi giá rẻ chính hãng của Hòa Phát có gì đặc biệt?

Không giống những sản phẩm giàn phơi giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Khi bạn lựa chọn mua giàn phơi chính hãng bạn có thể yên tâm, dù là sản phẩm có giá rẻ nhất vẫn có chất lượng đảm bảo, khả năng phơi đồ tốt và độ bền cao.

Thiết kế đẹp, độ bền cao

Với mức giá rẻ bạn thường không giám mơ đến một sản phẩm đẹp. Nhưng nếu bạn lựa chọn giàn phơi Hòa Phát thì hoàn toàn khác. Kể cả mẫu giàn phơi giá rẻ cũng được chau chuốt khá tỉ mỉ về thiết kế, luôn đảm bảo yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cho các gia đình.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên – 01

Cụ thể với sản phẩm giàn phơi GP368 anh Giang lựa chọn lắp đặt hiện là sản phẩm có giá rẻ nhất tại hệ thống của Vinadry nhưng vẫn có thiết kế cực bắt mắt. Bộ tời hình chữ nhật khá chắc chắn, được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, bề mặt nhựa màu đen khá sạch và sang trọng.

Tuy nhiên là mẫu giàn phơi tay quay rời, tay quay gắn liền với củ quay nên mỗi ổ quay chỉ điều khiển được 1 thanh phơi, khi cần nâng, hạ thanh phơi khác cần phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác. Mới sử dụng sẽ có chút bất tiện nho nhỏ nhưng sau khi đã thành thạo thì sẽ rất dễ dàng, thuận tiện.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên – 02

Dây cáp giàn phơi là cáp inox bền bỉ, không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng. 2 thanh phơi nhôm dày dặn, được tạo sẵn các lỗ phơi đồ cực tiện lợi. Đây là điểm khác biệt rõ nét của mẫu giàn phơi Hòa Phát Star chính hãng so với các sản phẩm trôi nổi.

Tính năng phơi đồ tốt

Khả năng phơi đồ của sản phẩm giàn phơi quần áo giá rẻ khá tốt, đủ để đáp ứng nhu cầu cơ bản cho tất cả các gia đình. Cụ thể, sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 40kg, 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4m đủ điều kiện để gia đình anh có thể tận dụng phơi những đồ nặng, rộng như chăn, chiếu, màn.

Tổng số lỗ phơi trên 2 thanh là 80 lỗ. Đặc biệt chúng đã được tạo sẵn với khoảng cách phù hợp giúp việc phơi đồ trở nên nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn nhiều.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên – 03

Chi phí lắp giàn phơi nhà anh Giang

Chi phí lắp giàn phơi trọn gói nhà anh Giang chỉ là 750.000đ, được bảo hành 1 năm. Mức giá quá rẻ, quá hấp dẫn chỉ tương đương hoặc nhỉnh hơn 1 chút so với chiêc giá phơi thông thường. Tuy nhiên bạn có thể thấy ngoài việc giúp gia đình anh phơi đồ tốt, tiện lợi, giàn phơi còn mang đến không gian phơi gọn gàng, thông thoáng nhất cho chung cư.

Lắp giàn phơi cho chung cư, nhà phố hay biệt thự giá rẻ, cam kết 100% hàng chính hãng. Các gia đình hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên – 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên – 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên – 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên - 07
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà anh Giang, căn 1102 chung cư Northern Diamond Long Biên – 07
 
error: