Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ

Lắp giàn phơi Hòa Phát là giải pháp chú Thiện lựa chọn để bà xã có thể an nhàn tuổi già, bớt đi những vất vả, nặng nhọc của công việc phơi đồ. Dưới đây là những hình ảnh lắp giàn phơi tại Hai Bà Trưng nhà chú Thiện, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Thông tin sản phẩm giàn phơi Hòa Phát lắp đặt cho nhà chú Thiện

Mặc dù có không gian phơi khá thoáng, rộng nhưng ngày ngày chứng kiến bà xã phải đánh vật với mấy dây phơi võng vẽo, cao tít, chú Thiện không đành lòng. Là cán bộ về hưu với tư tưởng khá hiện đại, tân tiến, chú đã tìm hiểu trên internet và quyết định lắp giàn phơi. Để tăng phần sang trọng cho không gian phơi cũng như để sử dụng giàn phơi đơn giản, dễ dàng nhất, chú Thiện đã lựa chọn lắp bộ giàn phơi Hòa Phát 701.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 01

Cấu tạo giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi hàng đầu hiện nay – tốt về chất lượng, tối ưu về thiết kế và mẫu mã. Bộ giàn phơi 701 chú Thiện lựa chọn lại là một trong những mẫu giàn phơi đẹp nhất, chất lượng nhất hiện nay. Cấu tạo giàn phơi bao gồm 3 bộ phận:

  • Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox bền bỉ. Ưu điểm nổi trội của chất liệu inox là không rỉ, không bị oxi hóa trong suốt quá trình sử dụng. Bộ tời được thiết kế tay quay liền tiện dụng và khỏe khoắn.
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02
  • Bộ ròng rọc được tạo nên từ dẫn hướng và các buli chất liệu hợp kim chắc chắn và dây cáp lụa inox mềm dẻo, linh hoạt lại có độ bền cao
  • 2 thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, bền bỉ, vừa nhẹ để dễ di chuyển lại dễ tạo sẵn các lỗ phơi đồ tiện dụng

Cách sử dụng giàn phơi nhà chú Thiện

Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chú Thiện lựa chọn cho gia đình là mẫu giàn phơi tay quay liền vô cùng tiện dụng. Bộ tời tay quay liền, tay quay gắn liền với củ quay nên sẽ loại bỏ được những sự cố rơi tay quay, gãy tay quay hay mất tay quay.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 03

Với bộ giàn phơi này, trước khi điều khiển cô, chú chỉ cần chọn chế độ có sẵn trên các nấc của bộ tời. Những chế độ này bao gồm chế độ nâng, hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc hoặc nâng, hạ lần lượt từng thanh. Tiếp theo, cô chú chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.  Đối với người cao tuổi, việc sử dụng giàn phơi là vô cùng cần thiết vì nó giúp việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng hơn, ít mất sức hơn và nhanh chóng hơn.

Tính năng phơi đồ của giàn phơi quần áo Hòa Phát

Không chỉ có công dụng phơi quần áo, bộ giàn phơi Hòa Phát 701 còn là một sản phẩm phơi đồ đa năng, tất cả những đồ cần phơi như giày, dép, chăn, ga, gối, đệm mỏng nó đều có thể phơi một cách dễ dàng và nhanh gọn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04

Trên 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ có khoảng cách phù hợp 6cm/lỗ nên khi phơi đồ, cô chú chỉ cần treo trực tiếp quần áo vào các lỗ phơi mà không cần căn chỉnh lại khoảng cách, quần áo sẽ không bị cọ xát, xô dạt vào nhau.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng với mức giá cực hấp dẫn chỉ 1.590.000đ (bộ giàn phơi 701) và được tặng kèm 30 móc phơi và bảo hành chính hãng 2 năm. Nếu gia đình bạn cũng muốn được sở hữu một bộ giàn phơi như vậy hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà chú Thiện ngay sau đây:

Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chú Thiện, số 65B Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 07
 
error: