Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11

Chia sẻ

Lắp giàn phơi quần áo là cách các gia đình chung cư sử dụng để tạo dựng một không gian phơi đẹp, gọn gàng, thông thoáng. Chị Mùi cũng vậy, chị đã lựa chọn lắp đặt bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 cho gia đình mình. Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt chúng tôi ghi lại mời các bạn cùng tham khảo.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư, tại sao nên chọn giàn phơi Hòa Phát

Lắp giàn phơi cho chung cư đa phần các gia đình đều lựa chọn sản phẩm giàn phơi Hòa Phát. Không chỉ bởi đây là thương hiệu giàn phơi nổi tiếng mà chính chất lượng các sản phẩm là tiêu chí để người tiêu dùng tin cậy.

Đặc trưng của giàn phơi Hòa Phát chính là chất lượng. Tất cả các mẫu sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng từ giá rẻ đến cao cấp đều được sản xuất từ các chất liệu tốt. Cụ thể, với sản phẩm giàn phơi HP701 chị Mùi lựa chọn lắp đặt thông tin về các chất liệu sản xuất như sau:

  • Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox chắc chắn và bền bỉ. Để tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế, các bát úp bảo vệ buli giàn phơi cũng được sản xuất từ inox
  • Dây cáp giàn phơi là cáp lụa inox. Chất liệu inox vốn cứng rắn nhưng khi được sản xuất trên dây truyền hiện đại nó vẫn tạo ra những sợi dây cáp giàn phơi mềm mại, bền bỉ, linh hoạt khi chuyển động
  • 2 thanh phơi được tạo nên từ hợp kim nhôm cao cấp. Thanh phơi nhôm sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với các chất liệu khác để đảm bảo việc di chuyển lên, xuống được dễ dàng hơn. Đặc biệt nhôm là chất liệu bền bỉ lại dễ gia công để tạo nên các lỗ phơi tiện dụng cùng các hoa văn trang trí đẹp mắt.
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 – 01

Có cấu tạo nhỏ gọn nên việc lắp đặt giàn phơi cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ mất 45 phút đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp giàn phơi cho gia đình chị. Vì trần ban công là trần thạch cao nên các buli sẽ được lắp vào thanh chịu lực thay vì lắp trực tiếp lên trần.

Tính năng phơi đồ, cách sử dụng giàn phơi nhà chị Mùi

Bộ giàn phơi Hp701 là một trong những sản phẩm phơi đồ có khả năng phơi tốt nhất hiện nay. Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, 2 thanh phơi mỗi thanh được tạo sẵn 40 lỗ phơi đồ có khoảng cách phù hợp. Chính vì vậy, với bộ giàn phơi này chị Mùi có thể sử dụng để phơi cả chăn, ga, gối, đệm mỏng và phơi quần áo với số lượng lớn cùng lúc mà vẫn yên tâm vì quần áo nhanh khô.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 – 02

Cách sử dụng giàn phơi rất đơn giản, trước tiên chị cần điều chỉnh nấc trên bộ tời để chọn chế độ nâng, hạ cả 2 thanh hay nâng, hạ từng thanh một. Sau đó chị quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để treo quần áo, trải các đồ nặng lên thanh và quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao.

Những ưu đãi khi mua giàn phơi Hòa Phát nhà chị Mùi

Mua giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry chị Mùi được sở hữu sản phẩm giàn phơi tốt, chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 – 03

Không những vậy, lắp giàn phơi HP701 chị được chúng tôi tặng thêm 30 móc phơi quần áo cao cấp chống bay và tặng gói bảo hành giàn phơi chính hãng 2 năm.

Lắp giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, lắp giàn phơi chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 – 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 – 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 – 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 - 07
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 – 07
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 - 08
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Park Hill Times City nhà chị Mùi, Park 11 – 08
 
error: