Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1

Chia sẻ

Xu hướng sử dụng giàn phơi thay thế các dụng cụ phơi đồ truyền thống ngày càng nhận được sự quan tâm của các gia đình, đặc biệt là các gia đình ở chung cư. Gia đình chị Hậu cũng không ngoại lệ, để có được giải pháp phơi đồ nhanh chóng nhất chị đã lắp giàn phơi Hoàng Mai, bộ giàn phơi tay quay liền GP950.

Cấu tạo, quy trình lắp đặt giàn phơi nhà chị Hậu

Bộ giàn phơi chị Hậu lựa chọn là bộ giàn phơi GP950 – một trong những mẫu giàn phơi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Giàn phơi 950 có cấu tạo chung của giàn phơi quần áo thông minh, gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Tuy nhiên, điểm khác biệt của nó nằm ở chất lượng, thiết kế và khả năng phơi đồ.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 - 01
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 – 01

Bộ giàn phơi GP950 được thiết kế lấy cảm hứng thì hơi hướng sang trọng, cổ điển. Điều này thể hiện qua cách thiết kế bộ tời, và các bát bảo vệ buli. Bộ tời hợp kim nhôm được tạo hình cổ chuông nhỏ gọn, với các họa tiết đẹp mắt được trang trí bên ngoài tạo sự sang trọng, Dây cáp giàn phơi là cáp inox bền bỉ, không rỉ, không giãn trong suốt quá trình hoạt động, các buli hợp kim được bảo vệ trong các bát úp đẹp mắt, sang trọng. 2 thanh phơi nhôm cũng là điểm nhấn thu hút của giàn phơi. Thanh phơi nhôm dày dặn, được thiết kế ấn tượng với nhiều hoa văn cầu kỳ xen kẽ các lỗ phơi.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 - 02
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 – 02

Quy trình lắp đặt giàn phơi cực đơn giản, sau khi đã đo đạc và lựa chọn được vị trí lắp đặt tối ưu, anh thợ kỹ thuật chỉ cần cố định các bộ phận dẫn hướng, buli vào tường và lên trần, sau đó đi dây cáp qua các bộ phận này. Sau khi cố định bộ tời trên tường, anh thợ tiến hành nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và cuối cùng là lắp thanh phơi. Toàn bộ quy trình lắp đặt được tiến hành gói gọn trong 45 phút.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 - 03
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 – 03

Những lợi ích khi lắp đặt giàn phơi Hoàng Mai

Lắp giàn phơi Hoàng Mai, chị Hậu nhận được nhiều hơn những gì chị đã nghĩ. Không chỉ có được giải pháp phơi đồ nhanh, hoàn hảo mà chị có cả một không gian phơi rộng rãi, thoáng đãng nhờ khả năng tiết kiệm diện tích tối ưu của giàn phơi.

Được thiết kế thông minh, chị Hậu có thể chủ động nâng, hạ thanh phơi chọn độ cao phơi đồ theo mong muốn của mình. Thêm vào đó, giàn phơi có sức chịu tải là 60kg, cộng với việc được tạo sẵn 80 lỗ phơi, chắc chắn chị sẽ hài lòng khi tất cả những nhu cầu phơi đồ trong gia đình đều được đáp ứng nhanh chóng.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 - 04
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 – 04

Lắp giàn phơi Hoàng Mai bộ tay quay liền GP950 với giá ưu đãi chỉ 1.590.000đ, được miễn phí hoàn toàn công vận chuyển, lắp đặt và được tặng kèm 20 móc phơi cao cấp chị Hậu vô cùng hài lòng. Nếu gia đình bạn cũng muốn được sở hữu một bộ giàn phơi chất lượng như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà chị Hậu ngay sau đây:

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 - 05
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 – 05
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 - 06
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 – 06
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 - 07
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Hậu, chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa D1 – 07
 
error: