Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2

Chia sẻ

Ở chung cư, việc tiết kiệm không gian sống luôn được các gia đình đặt lên hàng đầu. Vì vậy, các sản phẩm có đặc tính tiện dụng và tiết kiệm không gian cao như giàn phơi thông minh được các gia đình ưa chuộng. Chị Thiêm Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2, cũng không bỏ qua một sản phẩm hữu ích như vậy nên đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi Hoàng Mai.

Cấu tạo của giàn phơi Hoàng Mai chị Thiêm lắp đặt

Lắp giàn phơi Hoàng Mai, chị Thiêm đã tìm hiểu rất kỹ về các mẫu giàn phơi hiện có trên thị trường, sau cùng chị liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi GP701 – Đây là mẫu giàn phơi mới nhất, hiện đại nhất được đa số các gia đình hiện nay ưa chuộng.

Cũng như tất cả các mẫu giàn phơi thông minh có trên thị trường, giàn phơi GP701 cũng có cấu tạo gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Tuy nhiên, điểm khác biệt của giàn phơi GP701 là các bộ phận được thiết kế đẹp hơn, sang trọng hơn và được làm nên từ các chất liệu cao cấp nhất.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 - 01
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 – 01

Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox cao cấp vừa đẹp mắt lại có độ bền cao. Màu trắng của bộ tời là màu trắng inox nguyên bản, không qua sơn sửa nên vẻ đẹp có thể trường tồn theo thời gian. Bộ ròng rọc giàn phơi bao gồm dẫn hướng, buli hợp kim, dây cáp inox và các bát úp bảo vệ buli với chất liệu inox bền bỉ.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 - 02
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 – 02

2 thanh phơi nhôm dày dặn được tạo sẵn các lỗ phơi xen kẽ với các hoa văn đẹp mắt, vì vậy thanh phơi luôn là điểm nhấn tạo nên sức hút của giàn phơi quần áo.

Những lợi ích khi lựa chọn lắp giàn phơi quần áo

Lắp giàn phơi Hoàng Mai, chị Thiêm được thỏa mong ước về 1 sản phẩm giàn phơi hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với một gia đình hiện đại.

Có không gian phơi gọn gàng, thông thoáng

Từng milimet trong các căn hộ chung cư đều trở nên quý giá và được trân trọng. Vì vậy, lắp giàn phơi là cách hữu hiệu để gia đình chị Thiêm tận dụng được tối đa không gian sống. Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được lắp trên tường và trên trần nên toàn bộ không gian ban công của gia đình chị được giải phóng. Và nó đã sẵn sàng để có một diện mạo mới với những dự định mới của chị.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 - 03
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 – 03

Lắp giàn phơi để sở hữu một sản phẩm phơi đồ chất lượng tốt nhất

Chắc chắn chị Thiêm sẽ bất ngờ với khả năng phơi đồ tuyệt vời từ giàn phơi. Tất cả những đồ cần phơi nay đều được giàn phơi đảm đương một cách tốt nhất. Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, số lượng lỗ phơi được tạo trên 2 thanh là 80, và đặc biệt chúng được tạo với khoảng cách đều nhau 6cm/lỗ. Do vậy, chỉ cần sở hữu 1 bộ giàn phơi tất cả nhu cầu phơi chăn, chiếu màn của gia đình chị đều được đáp ứng.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 - 04
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 – 04

Lắp giàn phơi Hoàng Mai và tất cả các quận huyện tại Hà Nội giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất. Khi có nhu cầu bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm ngay sau đây:

Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 - 05
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 – 05
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 - 06
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 – 06
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 - 07
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 – 07
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 - 08
Lắp giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Thiêm, Tòa C, chung cư Mandarin Garden 2 – 08
 
error: