Lắp giàn phơi Long Biên: lắp 2 bộ giàn phơi Hòa Phát nhà chị Nhài, ngõ 95 Việt Hưng

Chia sẻ

Để giúp công việc phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả hơn, chị Nhài đã sắm liền 2 bộ giàn phơi Hòa Phát. Sau đây mời bạn tham quan 1 buổi lắp giàn phơi Long Biên cho gia đình chị của đại lý chúng tôi.

Sân phơi của gia đình chị Nhài khá rộng và được che chắn bằng hệ thống kính cường lực hiện đại. Tuy nhiên, với 2 chiếc giá phơi đồ sộ, chiếm diện tích số quần áo của gia đình chị vẫn phải phơi dúm dít vào nhau rất lâu khô. Đó là lý do chị liên hệ với chúng tôi với mong muốn lắp 2 bộ giàn phơi Hòa Phát để phục vụ tốt cho nhu cầu phơi đồ của gia đình mình.

Lắp giàn phơi Long Biên nhà chị Nhài, ngõ 95 Việt Hưng - 01
Lắp giàn phơi Long Biên nhà chị Nhài, ngõ 95 Việt Hưng – 01

2 bộ giàn phơi được các anh thợ lắp đặt gọn gàng, nhanh chóng. 2 bộ tời được gắn tường gần lối ra sân phơi, các buli được cố định trên khung xương của trần. Sau khi được lắp đặt chúng làm cho toàn bộ không gian phơi của gia đình chị trở nên hiện đại, sang trọng hơn nhiều, khác hẳn với sự lạc hậu xấu xí, bừa bộn của những giá phơi bên dưới.

Lắp giàn phơi Long Biên nhà chị Nhài, ngõ 95 Việt Hưng - 02
Lắp giàn phơi Long Biên nhà chị Nhài, ngõ 95 Việt Hưng – 02

Dù gia đình đông thành viên, lại có trẻ nhỏ, nhu cầu phơi đồ là rất lớn nhưng có sự trợ giúp của 2 bộ giàn phơi này, chắc chắn công việc phơi đồ với chị sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lắp giàn phơi Long Biên nhà chị Nhài, ngõ 95 Việt Hưng - 03
Lắp giàn phơi Long Biên nhà chị Nhài, ngõ 95 Việt Hưng – 03

Khi phơi, chị chỉ cần quay tay quay theo ngược kim đồng hồ để hạ các thanh phơi đến độ cao thích hợp, từ đó chị có thể treo hết số quần áo lên các thanh phơi một cách dễ dàng và công việc cuối cùng chị chỉ cần kéo các thanh phơi lên cao sát trần bằng cách quay tay quay theo chiều kim đồng hồ.

Lắp giàn phơi Long Biên nhà chị Nhài, ngõ 95 Việt Hưng - 04
Lắp giàn phơi Long Biên nhà chị Nhài, ngõ 95 Việt Hưng – 04

Với 2 bộ giàn phơi này chị có thể phơi đến 160 chiếc quần áo cùng lúc nhờ 160 lỗ phơi tích hợp trên 4 thanh phơi. Đặc biệt các lỗ phơi này có khoảng cách hết sức khoa học giúp chị phơi quần áo mà không bị cọ xát, súm sít vào nhau như khi phơi trên giá phơi, điều này đảm bảo cho quần áo của cả gia đình nhanh khô nhất.

Lắp giàn phơi Long Biên nhà chị Nhài, ngõ 95 Việt Hưng - 05
Lắp giàn phơi Long Biên nhà chị Nhài, ngõ 95 Việt Hưng – 05

Lắp giàn phơi Long Biên chị Nhài sẽ vô cùng vui mừng vì mình sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho các tiệm giặt ủi trong mùa đông này. Với khả năng chịu nặng lên đến hàng chục kg, 2 bộ giàn phơi sẽ là giải pháp phơi đồ nặng hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, chăn, ga, gối, màn nó đều có thể phơi dễ dàng và nhanh khô nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, và chọn lựa những bộ giàn phơi chất lượng nhất cho gia đình mình với giá thành rẻ, bảo hành dài lâu.

 
error: