Lắp giàn phơi tại Thanh Trì nhà chị My, số 24, ngõ 207 Ngọc Hồi

Chia sẻ

Lắp giàn phơi tại Thanh Trì đang trở nên phổ biến. Không chỉ các gia đình chung cư mới cần sử dụng giàn phơi thông minh, những gia đình nhà phố cũng cần sự trợ giúp của loại giàn phơi này để biến công việc phơi đồ trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Và đó là lý do tại sao chị My ngõ 207 Ngọc Hồi liên hệ với chúng tôi để lắp giàn phơi quần áo giá rẻ.

Quy trình lắp giàn phơi tại Thanh Trì giá rẻ nhà chị My

Không phải phơi đồ trong không gian chật hẹp, nhưng phải leo 4 tầng lầu để phơi đồ trên sân phơi tầng 5 cũng đủ là cực hình đối với chị My. Đó là lý do tại sao chị chọn lắp giàn phơi Thanh Trì.

Vì vậy, chị đã quyết định phải giải phóng chính mình khỏi công việc nặng nhọc này và quyết định lắp giàn phơi quần áo. Bộ giàn phơi chị chọn là giàn phơi giá rẻ HP368, ngay sau khi có mặt tại nhà chị My, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng bắt tay vào việc lắp giàn phơi.

  • Bước đầu tiên, anh thợ của chúng tôi tiến hành đo đạc, đánh dấu các vị trí lắp đặt giàn phơi trên tường, trên trần. Vì diện tích trần ban công khá nhỏ nên nó được tận dụng tối đa
  • Cố định dẫn hướng, buli giàn phơi trên trần, sau đó đi dây cáp qua các bộ phận này. Mỗi khi dây cáp đi qua 1 buli, anh thợ liền lắp bát úp bảo vệ buli để tăng tính thẩm mỹ và nâng cao tuổi thọ của buli giàn phơi
  • Cố định bộ tời trên tường, nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời
  • Lắp thanh phơi vào giàn phơi, nối dây cáp vào đai ống và lắp thanh phơi
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội – 01

Chúng tôi hoàn thành việc lắp giàn phơi quần áo giá rẻ cho gia đình chị My nhanh chóng chỉ trong vòng 45 phút. Chị My đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì từ nay chị có thể giặt quần áo và phơi đồ ngay tầng 2 mà không cần hành xác mỗi ngày khi phải leo qua nhiều tầng lầu.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát HP368 như thế nào?

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì chị My muốn mua sản phẩm Hòa Phát giá rẻ nhất nhưng khả năng phơi đồ vẫn tốt. Và sản phẩm HP368 đã đáp ứng tốt nhu cầu của chị.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi giá rẻ tuy hạn chế hơn một chút so với các mẫu giàn phơi mới hiện nay nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu phơi của một gia đình cơ bản.

Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội – 02

Sức chịu tải của giàn phơi đạt 40kg chia đều cho 2 thanh, 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ tiện dụng có khoảng cách 6cm/lỗ. Đây là điểm khác biệt của thanh phơi nhôm so với những thanh phơi inox tròn không được tạo lỗ phơi. Phơi đồ với giàn phơi chắc chắn sẽ nhanh chóng và đơn giản, tiện lợi hơn nhiều so với việc phơi đồ theo cách truyền thống trước đây chị sử dụng.

Giàn phơi quần áo giá rẻ có bền không?

Chắc chắn giàn phơi quần áo giá rẻ sẽ không thể có chất lượng tốt như những mẫu giàn phơi cao cấp. Tuy nhiên, lắp giàn phơi Thanh Trì giá rẻ của Hòa Phát, điều bạn có thể yên tâm đó là chất lượng của nó vượt trội hơn hẳn những bộ giàn phơi giá rẻ trên thị trường.

Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội – 03

Cụ thể, bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ, dây cáp giàn phơi là dây cáp inox bền bỉ, không rỉ,, không giãn trong suốt quá trình sử dụng. 2 thanh phơi là thanh phơi nhôm dày dặn có khả năng chịu lực lớn.

Lắp giàn phơi tại Thanh Trì giá rẻ chỉ 590.000đ trọn gói, và được bảo hành chính hãng 1 năm. Nếu gia đình bạn muốn lắp giàn phơi Hòa Phát chất lượng, chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi quần áo giá rẻ nhà chị My ngay sau đây:

Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội – 04
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội – 07
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội - 08
Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Thanh Trì, Hà Nội – 08
 
error: