Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ

Chuyển đến sống tại chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội, điều khiến chị Thiêm sốc nhất chính là không gian phơi quá nhỏ bé, nó chỉ vỏn vẹn trong lô gia chưa đầy 2 m2. Để có được giải pháp hiệu quả cho vấn đề này, chị Thiêm đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi quần áo.

Bộ giàn phơi Hòa phát Air 701 – sản phẩm chị Thiêm lựa chọn

Sau khi tham khảo các sản phẩm giàn phơi trên Website bán hàng của đại lý, cùng với sự tư vấn của chúng tôi, chị Thiêm đã quyết định lắp giàn phơi Hòa Phát Air 701 – Bộ giàn phơi chất lượng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội – 01

Bộ giàn phơi Hòa Phát Air 701 là mẫu mới nhất trên thị trường, được cải tiến cả về mẫu mã lẫn chất lượng để giúp người dùng có trải nghiệm phơi đồ thú vị, hiện đại hơn. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox cao cấp thay cho chất liệu hợp kim nhôm truyền thống trước kia. Chất liệu inox đặc có tuổi thọ cao, bền bỉ, màu nguyên bản khá đẹp mắt lại không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội – 02

Dây cáp giàn phơi cũng được sản xuất từ inox thay cho cáp thép. Dây cáp inox có tuổi thọ cao hơn, bền bỉ hơn, khả năng chống chịu mài mòn cũng tốt hơn. 2 thanh phơi nhôm dày dặn. Ưu điểm của thanh phơi nhôm là có khả năng chịu lực tốt hơn, lại được tích hợp sẵn các lỗ phơi đồ nên tiện dụng hơn nhiều so với thanh phơi inox rỗng. Có thể nói giàn phơi Hòa Phát Air gp701 là mẫu giàn phơi được tạo nên từ những chất liệu tốt nhất, bền bỉ nhất, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm phơi đồ hấp dẫn nhất cho gia đình chị.

Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội – 03

Công dụng của giàn phơi thông minh với gia đình chị Thiêm

Không chỉ có công dụng đơn thuần của một dụng cụ phơi quần áo, giàn phơi còn mang đến nhiều lợi ích hơn những gì chị Thiêm từng nghĩ. Trước tiên, lắp giàn phơi chị vừa được sở hữu một sản phẩm phơi đồ tốt, lại vừa có được một khu lô gia thông thoáng để cùng gia đình hóng mát. Không gian từ khu lô gia nhà chị hướng ra khá mát mẻ, trong lành cực tuyệt cho cả gia đình thư giãn.

Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội – 04

Khả năng phơi đồ của giàn phơi quá “đỉnh” đạt đến khối lượng 60kg, cùng với việc có thể phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc. Chỉ cần một bộ giàn phơi nhỏ bé toàn bộ nhu cầu phơi đồ trong gia đình chị đã được đáp ứng.

Lắp giàn phơi quần áo chị Thiêm đồng thời cũng được trải nghiệm cách phơi đồ hiện đại nhất, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Khi cần phơi đồ, chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi, treo đồ và quay tay quay theo chiều kim đồng hồ lên đến độ cao mong muốn để quần áo phơi nhanh khô nhất. Ưu điểm của giàn phơi tay quay liền, so với giàn phơi tay quay rời là người sử dụng có thể nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi hoặc nâng, hạ từng thanh một mà không cần tháo tay quay, chuyển tay quay.

Lắp giàn phơi quần áo, gia đình chị Thiêm vô cùng hài lòng khi được mua giàn phơi giá rẻ, được miễn phí công lắp đặt và được tặng kèm đến 30 móc phơi cao cấp và bảo hành chính hãng trong thời gian 2 năm. Nếu gia đình bạn cũng muốn được sở hữu bộ giàn phơi chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thêm ngay sau đây:

Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội – 07
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội - 08
Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Thiêm, chung cư Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội – 08
 
error: