Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden

Chia sẻ

Phơi đồ, giặt đồ trong lô gia hẹp chỉ vỏn vẹn chừng 2m2 khiến chị Hảo luôn bị Stress hàng ngày. Để có giải pháp hữu hiệu nhất chị đã quyết định lắp đặt giàn phơi quần áo. Mời bạn chiêm ngưỡng hình ảnh giàn phơi nhà chị Hảo được lắp đặt trong không gian eo hẹp.

Lắp giàn phơi cho lô gia hẹp nhà chị Hảo

Lô gia căn hộ của gia đình chị Hảo chỉ rộng chừng 2m2 nhưng nó lại được trưng dụng vào quá nhiều mục đích. Phía ngoài là nơi cư “ngụ” của 2 cục nóng điều hòa đồ sộ, phía bên trong là chiếc máy giặt cửa ngang đồ sộ, trên trần là đầy rẫy ống nước bủa vây. Dễ hiểu tại sao chị Hảo cảm thấy ngạt thở, stress mỗi khi phơi đồ tại lô gia với chiếc giá phơi cũ.

Biết đến giàn phơi chị Hảo rất vui mừng vì đây chính là sản phẩm gia đình chị đang cần. Tuy nhiên, chị lại khá băn khoăn với địa hình chật hẹp và vưỡng víu như vậy liệu có lắp đặt được giàn phơi.

Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden - 01
Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden – 01

Sau được chúng tôi tư vấn và thợ kỹ thuật trực tiếp khảo sát, lắp đặt chị đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Giàn phơi có cấu tạo từ các bộ phận rời. Do đó cách lắp đặt cực đơn giản, linh hoạt ngay cả trong những tình huống khó như của gia đình chị Hảo.

Sau khi đo đạc, tính toán kỹ lưỡng các anh thợ đánh dấu lại các vị trí lắp đặt của từng bộ phận và bắt đầu tiến hành lắp đặt. Trước tiên là dẫn hướng, buli được cố định trên trần, tiếp theo dây cáp được dẫn lần lượt đi qua các bộ phận này đồng thời với đó là việc lắp các bát úp bảo vệ buli.

Bộ tời được cố định trên tường, dây cáp giàn phơi được nối vào dây cáp trong bộ tời. Việc cuối cùng là lắp thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng cho các bộ phận của giàn phơi.

Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden - 02
Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden – 02

Ngay sau khi giàn phơi được lắp đặt chị Hảo nhận thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc. Trước đây chiếc giá phơi chiếm trọn diện tích khiến chị muốn len lỏi phơi đồ và thu đồ cũng rất vất vả nhưng nay toàn bộ không gian bên dưới được giải phóng vô cùng rộng rãi và thông thoáng. Sẽ còn nhiều điều bất ngờ hơn khi bạn tham khảo thông tin sản phẩm cũng như khả năng phơi đồ của bộ giàn phơi này.

Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden - 03
Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden – 03

Thông tin chi tiết sản phẩm giàn phơi nhà chị Hảo

Bộ giàn phơi chị Hảo lựa chọn là giàn phơi Hòa Phát KS950 – Một sản phẩm vô cùng chất lượng. Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ chất liệu bền bỉ: Bộ tời hợp kim nhôm sang trọng, bền bỉ, dây cáp giàn phơi là cáp inox chống rỉ cực tốt. 2 thanh phơi nhôm được sơn phủ tĩnh điện cực đẹp và tiện dụng.

Vì không gian khá hẹp nên chúng tôi không thể chụp được toàn bộ hình ảnh giàn phơi. Nên nếu muốn chiêm ngưỡng đầy đủ sản phẩm giàn phơi này, quý vị có thể tham khảo qua video sau:

Sức chịu tải của bộ giàn phơi này là 60kg chia đều cho 2 thanh, với khối lượng này chị vẫn thoải mái phơi chăn, ga, chiếu, màn – những đồ nặng rộng trước đây chị phải mang ra tiệm giặt đồ vì không có chỗ phơi.

2 thanh phơi của giàn phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ tiện dụng có khoảng cách đều nhau 6cm/lỗ giúp chị phơi đồ nhanh chóng mà hiệu quả lại cao. Quần áo khi phơi không bị dúm dó, xô dạt vào nhau nên nhanh khô hơn so với khi phơi với các sản phẩm truyền thống.

Chi phí lắp đặt giàn phơi nhà chị Hảo

Chi phí lắp giàn phơi nhà chị Hảo trọn gói chỉ 1.190.000đ (giá áp dụng tháng 10/2018). Lắp giàn phơi chị còn được tặng kèm 20 móc phơi cao cấp chống bay, và gói bảo hành toàn diện trong vòng 2 năm.

Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden - 04
Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden – 04
Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden - 05
Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden – 05
Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden - 06
Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden – 06
Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden - 07
Lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai nhà chị Hảo, chung cư S12A, KĐT Gamuda Garden – 07
 
error: