Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link

Chia sẻ

Giàn phơi thông minh xứng đáng là “ông vua” của các sản phẩm phơi đồ. Nó có thể giúp những không gian phơi chật chội nhất như ban công, lô gia chung cư trở nên rộng rãi, thông thoáng và sang trọng. Đó là lý do anh Tiến, lựa chọn lắp giàn phơi Hòa Phát ks950.

Cách lắp giàn phơi cho lô gia chung cư nhà anh Tiến

Phơi đồ trong lô gia chung cư không có cách nào đơn giản và tiện lợi hơn việc sử dụng giàn phơi. Với nhược điểm hẹp ngang, bề mặt thoáng khá nhỏ, nếu sử dụng các sản phẩm phơi truyền thống như dây phơi, giá phơi chưa cần nói đến hiệu quả, việc len lỏi phơi đồ ở đây cũng đã khiến anh Tiến cảm thấy mệt mỏi.

Giàn phơi với ưu thế điều chỉnh được độ cao linh hoạt, có thể nâng hạ độc lập từng thanh phơi nên cả việc phơi đồ hay hiệu quả phơi đồ đều vượt trội hơn hẳn.

Trở lại với việc lắp đặt giàn phơi nhà anh Tiến, để đảm bảo giàn phơi hoạt động tốt trong không gian hẹp, anh thợ kỹ thuật của chúng tôi cực tỉ mỉ và cẩn thận trong việc đo đạc, chọn những vị trí lắp đặt tối ưu nhất.

Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link - 01
Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link – 01

4 buli đơn được cố định trên trần, tạo thành 2 hàng dọc song song cách nhau khoảng 70cm, mỗi hàng buli cách đều tường gần 40cm để đảm bảo khi phơi quần áo ở 2 thanh không cọ xát vào hay hay cọ vào tường.

Dẫn hướng được cố định trên tường, sát trần. Bộ tời được lắp trên tường cách mặt nền khoảng 1,2m vừa sải tay người sử dụng. Quy trình lắp giàn phơi được hoàn thiện trong khoảng 45 phút. Qúy vị muốn tham khảo cách lắp giàn phơi cho chung cư trực quan hơn có thể theo dõi video của chúng tôi ngay sau đây:

Khả năng phơi đồ của giàn phơi quần áo KS950

Tham khảo, cân nhắc rất kỹ giữa các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát được chúng tôi giới thiệu trên Website, anh Tiến đã lựa chọn sản phẩm giàn phơi ks950. Sau khi lắp đặt anh vô cùng hài lòng, giàn phơi đẹp và tiện dụng hơn những gì anh đã nghĩ.

Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn nhưng sức khơi đồ của giàn phơi quần áo KS950 quả không “tầm thường” Khả năng chịu nặng của giàn phơi đạt đến 60kg, tức là các gia đình có thể thoải mái phơi những đồ nặng, rộng như chăn, ga, chiếu màn bằng cách trải thẳng chúng lên thanh.

Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link - 02
Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link – 02

Mỗi thanh phơi có chiều dài 2,4m được tạo sẵn 40 lỗ/thanh có khoảng cách phù hợp. Thiết kế này giúp việc phơi quần áo trở nên dễ dàng, đơn giản nhất, chỉ cần treo quần áo vào lỗ phơi, nâng thanh phơi lên cao anh chị có thể yên tâm về hiệu quả phơi đồ.

Những ưu đãi đi kèm giàn phơi đồ thông minh ks950

Sản phâm giàn phơi Hòa Phát KS950 lắp đặt thời điểm tháng 12/2018 có giá chỉ 1.190.000đ. Vinadry miễn phí hoàn toàn công vận chuyển, lắp đặt cho tất cả các gia đình trong nội, ngoại thành Hà Nội, TPHCM.

Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link - 03
Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link – 03

Không những vậy, lắp giàn phơi gia đình anh còn được tặng kèm 20 móc phơi cao cấp. Loại móc phơi này khác biệt so với những loại móc thường vì chúng có thể điều chỉnh độ rộng để phù hợp phơi tất cả các loại quần áo. Sản phẩm giàn phơi này được chúng tôi bảo hành chính hãng 2 năm.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi cho chung cư hay nhà phố hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp, được lắp đặt giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày.

Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link - 04
Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link – 04
Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link - 05
Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link – 05
Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link - 06
Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link – 06
Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link - 07
Lắp giàn phơi quần áo thông minh Ciputra nhà anh Tiến, tòa L2 The Link – 07
 
error: