Lắp giàn phơi Sankaku cho nhà chị Tâm, P804, N02, Chùa Láng

Chia sẻ

Trong số rất nhiều sản phẩm giàn phơi quần áo hiện có tại đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội thì nhà chị Tâm tại P804, N02, Chùa Láng đã quyết định lắp đặt và sử dụng bộ sản phẩm giàn phơi Sankaku. Thật vậy, đây là bộ sản phẩm giàn phơi có giá thành lắp đặt khá hợp lý, độ bền cao và có thể lắp đặt phù hợp với mọi không gian, kiến trúc khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể về bộ giàn phơi Sankaku khi đã được lắp đặt hoàn thiện trong không gian phơi đồ của nhà chị Tâm, mời quý vị cùng tham khảo.

Lắp giàn phơi Sankaku cho nhà chị Tâm, P804, N02, Chùa Láng
Lắp giàn phơi Sankaku cho nhà chị Tâm, P804, N02, Chùa Láng 01

Không gian phơi đồ trước giờ vẫn rất thoáng của nhà chị Tâm nay càng trở nên gọn gàng hơn khi có sự xuất hiện của bộ giàn phơi Sankaku. Để có thể sở hữu được bộ giàn phơi này thì nhà chị Tâm đã không phải chờ đợi quá lâu bởi mọi công đoạn lắp đặt đều được hoàn thiện trong vòng cưa đầy 1h đồng hồ.

Được tạo nên từ chất liệu siêu bền và chắc chắn kết hợp với sợi cáp inox chuyên dụng nên bộ giàn phơi Sankaku có khả năng nâng tải khá tốt mang đến cảm giác an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Lắp giàn phơi Sankaku cho nhà chị Tâm, P804, N02, Chùa Láng
Lắp giàn phơi Sankaku cho nhà chị Tâm, P804, N02, Chùa Láng 02

Thanh phơi của bộ giàn phơi Sankaku có chiều dai 2,4m và đã được tích hợp sẵn các lỗ phơi định vị do vậy càng mang đến sự thuân tiện hơn cho người sử dụng trong việc phơi đồ hàng ngày.

Sankaku có thiết kế tay quay liền vô cùng tiện dụng, hai thanh phơi có thể được hoạt động cùng lúc hoặc đơn lẻ theo chủ ý của người sử dụng. Bên cạnh dịch vụ lắp đặt trọn gói tại nhà thì hiện nay đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội còn đang tặng kèm cho quý khách hàng thêm 30 chiếc móc phơi được làm từ nhựa chịu nhiệt chuyên dụng. Những chiếc móc này có khả năng điều chỉnh kích thước một cách linh hoạt để phù hợp với nhiều loại áo quần.

Lắp giàn phơi Sankaku cho nhà chị Tâm, P804, N02, Chùa Láng
Lắp giàn phơi Sankaku cho nhà chị Tâm, P804, N02, Chùa Láng 03

Không chỉ lắp đặt nhanh chóng gọn gàng mà đội ngũ thợ kỹ thuật còn tư vấn khá kỹ cho chị Tâm về cách vận hành và bảo dưỡng để gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Chính sự nhiệt tình và thân thiện này đã góp phần không nhỏ trong việc mang đến một dịch vụ uy tín, chất lượng cho đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội.

Ngoài sản phẩm giàn phơi Sankaku thì quý khách hàng còn có thể chọn cho mình thêm nhiều sản phẩm giàn phơi quần áo chất lượng khác như: Giàn phơi Hòa Phát, giàn phơi Duy Lợi, giàn phơi Ba Sao, giàn phơi nhập khẩu, giàn phơi Hàn Quốc, giàn phơi Thái Lan, giàn phơi Singapore…

Lắp giàn phơi Sankaku cho nhà chị Tâm, P804, N02, Chùa Láng
Lắp giàn phơi Sankaku cho nhà chị Tâm, P804, N02, Chùa Láng 04

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng bộ sản phẩm giàn phơi Sankaku giống như nhà chị Tâm tại P804, N02, Chùa Láng nói riêng và các sản phẩm giàn phơi thông minh khác nói chung vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: