Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh

Chia sẻ

Vinadry chuyên phân phối và lắp đặt giàn phơi tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nôi, TPHCM. Sau đây là một số hình ảnh lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh mời các bạn cùng tham khảo.

Thông tin sản phẩm và quy trình lắp đặt giàn phơi nhà chị Hải

Sau khi tham khảo tất cả những sản phẩm giàn phơi được chúng tôi giới thiệu trên Website chị Hải đã lựa chọn sản phẩm giàn phơi KS950 – Một trong những mẫu giàn phơi chất lượng tốt nhưng có giá cực mềm. Dưới đây là những thông tin sản phẩm mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Cũng như tất cả các sản phẩm giàn phơi khác, giàn phơi KS950 cũng có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ chất liệu tốt, đồng đều hứa hẹn mang đến cho chị Hải một sản phẩm giàn phơi tốt và bền bỉ.

Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh - 01
Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh – 01

Bô tời giàn  phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp với hình cổ chuông nhỏ gọn lại được tô điểm bởi những hoa văn trang trí cầu kỳ, đẹp mắt. Bộ tời tay quay liền – tay quay gắn liền với củ quay nên hạn chế được những sự cố như gãy tay quay, rơi tay quay, hay mòn ổ quay.

Bộ ròng rọc bao gồm dẫn hướng và các buli hợp kim bền bỉ, dây cáp giàn phơi là cáp inox không rỉ, không giãn có độ bền và tuổi thọ cao.

2 thanh phơi nhôm dày dặn được sơn phủ tĩnh điện màu trắng để tăng độ bền và tăng tính thẩm mỹ lên mức tối đa. Không chỉ vậy, trên 2 thanh phơi còn được tạo sẵn các lỗ phơi đồ tiện lợi với khoảng cách phù hợp để việc phơi quần áo trở nên dễ dàng và đơn giản nhất.

Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh - 02
Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh – 02

Quy trình lắp giàn phơi cho căn hộ tại chung cư Xuân Đỉnh nhà chị Hải khá dễ dàng và đơn giản. Trước tiên đội thợ của chúng tôi tiến hành cố định dẫn hướng, buli trên trần, sau đó dây cáp được dẫn đi qua các bộ phận này. Mỗi sợi dây cáp sẽ được gập đôi, 2 đầu dây cáp được nối với 2 đai ống, phần lưng cáp được nối vào với dây cáp trong bộ tời lắp trên tường.

Công đoạn cuối cùng là lắp thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng vào các bộ phận của giàn phơi. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn đội thợ của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt. Chị Hải vô cùng ưng ý với sản phẩm giàn phơi gia đình mình được sở hữu.

Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh - 03
Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh – 03

Công dụng của giàn phơi thông minh với gia đình chị Hải

Lắp giàn phơi, chị Hải vừa có được một sản phẩm phơi đồ gọn gàng, sang trọng và hiện đại nhất từ trước đến nay, đồng thời lại có được giải pháp phơi đồ hoàn hảo nhất.

Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi có khoảng cách 6cm/lỗ do vậy khả năng phơi của nó vượt mặt tất cả những dụng cụ phơi đồ truyền thống.

Tất cả những đồ cần phơi trong gia đình như chăn, chiếu, màn hay quần áo đều có thể phơi trên giàn phơi dễ dàng và nhanh chóng.

Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh - 04
Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh – 04

Chi phí lắp đặt giàn phơi và những khuyến mãi kèm theo

Chi phí lắp giàn phơi nhà chị Hải chỉ 1.190.000đ trọn gói. Lựa chọn sản phẩm giàn phơi này, chị còn được tặng kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn như được tặng 20 móc phơi cao cấp chống bay cùng gói bảo hành giàn phơi chính hãng 2 năm.

Lắp giàn phơi quần áo giá rẻ, uy tín, bảo hành dài hạn. Qúy vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh - 05
Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh – 05
Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh - 06
Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh – 06
Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh - 07
Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh – 07
Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh - 08
Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Hải, căn 701 chung cư C2 Xuân Đỉnh – 08
 
error: