Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh

Chia sẻ

Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội: ngày 03/10/2018 chúng tôi đã tiến hành lắp đặt giàn phơi tại nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh. Sản phẩm giàn phơi anh lựa chọn là giàn phơi HP701 đang bán chạy nhất tại tất cả các hệ thống đại lý. Sau đây mời bạn tham khảo các thông tin chi tiết.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Air anh Minh lựa chọn

Không phải ngẫu nhiên giàn phơi HP701 lại gây chú ý và là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong tất cả các mẫu giàn phơi được tung ra thị trường của Hòa Phát. Nhìn trên mọi phương diện, sản phẩm giàn phơi này đều được đánh giá cao. Cụ thể, bạn có thể tham khảo qua những thông tin chi tiết dưới đây:

Bạn cũng có thể tham khảo giàn phơi trực quan hơn qua video của chúng tôi về sản phẩm giàn phơi này:

Chất liệu các bộ phận giàn phơi

Tất cả các bộ phận của giàn phơi Hòa Phát đều được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất, được chọn lọc và chứng minh độ bền tối ưu so với chất liệu tạo nên những mẫu giàn phơi cũ:

  • Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox cao cấp, bạn có thể thấy tuy để màu nguyên bản không sơn sửa nhưng bộ tời HP701 vẫn có màu trắng sáng cực sang trọng. Chất liệu inox mang đến độ bền và tuổi thọ tối ưu nhất cho bộ tời giàn phơi
  • Dây cáp giàn phơi – bộ phận phải lao động khá vất vả với tần suất cao cần được sản xuất từ chất liệu bền và có khả năng chịu mài mòn cao. Do đó inox là chất liệu được ưu tiên. Bạn đừng nghĩ inox cứng nhắc, dây cáp inox được sản xuất trên dây truyền hiện đại nên vẫn đảm bảo được độ mềm dẻo, linh hoạt khi chuyển động lại không bị rỉ, bị giãn trong suốt quá trình hoạt động
  • 2 thanh phơi của giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm. Điểm khẳng định chất lượng, thương hiệu của giàn phơi Hòa Phát chính là sử dụng 100% thanh phơi nhôm. Nhôm vừa nhẹ, vừa bền lại dễ tạo lỗ phơi đồ và hoa văn trang trí làm nổi bật không gian phơi.
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh - 01
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh – 01

Cách sử dụng giàn phơi

Là mẫu giàn phơi hiện đại nhất nên cách sử dụng giàn phơi quần áo HP701 cũng đơn giản và dễ dàng nhất. Cấu tạo bộ tời tay quay liền, tay quay gắn liền củ quay nên khi sử dụng anh chỉ cần điều chỉnh các nấc được tích hợp trên đó để chọn chế độ nâng, hạ 1 thanh phơi hay cả 2 thanh cùng lúc.

Tiếp theo nếu muốn hạ thanh phơi anh chỉ phải quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ và quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi. Được cải tiến nhiều nên khi quay tay quay giàn phơi 701 nhẹ nhàng hơn nhiều so với những sản phẩm giàn phơi thông thường.

Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh - 02
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh – 02

Khả năng phơi đồ của giàn phơi

Khả năng phơi đồ của giàn phơi HP701 là 60kg chia đều cho 2 thanh phơi. Mỗi thanh phơi có chiều dài 2,4m rất thích hợp để phơi đồ nặng, rộng như chăn, ga, chiếu, màn.

2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ tiện dụng có khoảng cách phù hợp 6cm/lỗ. Việc này giúp gia đình anh phơi đồ nhanh, đơn giản và hiệu quả hơn.

Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh - 03
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh – 03

Báo giá lắp giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai, Hà Nội

Lắp giàn phơi quần áo HP701 tại Hoàng Mai, Hà Nội với giá tháng 10/2018 chỉ 1.590.000đ, gia đình anh Minh được miễn phí công lắp đặt, vận chuyển, được tặng kèm 30 móc phơi đồ cao cấp và bảo hành trong 2 năm.

Ngoài sản phẩm giàn phơi Hp701, Vinadry còn phân phối và lắp đặt rất nhiều mẫu giàn phơi Hòa Phát khác trải đều từ phân khúc giá rẻ, trung bình đến cao cấp. Để được tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh - 04
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh – 04
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh - 05
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh – 05
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh - 07
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh – 07
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh - 08
Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh – 08
 
error: