Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2

Chia sẻ

Bất cứ gia đình nào đã từng sử dụng giàn phơi đều không muốn sử dụng bất kỳ sản phẩm phơi đồ nào khác. Vì vậy, khi bộ giàn phơi cũ hỏng trầm trọng, chị Hiền ngay lập tức đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi mới đẹp và hiện đại hơn.

Quy trình lắp giàn phơi quần áo cho gia đình chị Hiền

Đã từng sử dụng giàn phơi nên chị Hiền hiểu được những lợi ích to lớn và tầm quan trọng của sản phẩm này đối với một gia đình sống tại chung cư như gia đình chị. Chính vì vậy, khi bộ giàn phơi cũ của gia đình đã xuống cấp trầm trọng khó có thể tái sử dụng, và tiện thể chị cũng muốn được trải nghiệm sản phẩm giàn phơi hiện đại hơn nên đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi Hòa Phát bộ giàn phơi HP701 đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.

Trước khi tiến hành lắp bộ giàn phơi mới, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi phải tháo hết các bộ phận của giàn phơi cũ ra khỏi trần và tường để việc lắp giàn phơi mới được thuận lợi và đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. Hoàn tất công việc, đội thợ của chúng tôi tiến hành lắp đặt giàn phơi theo các bước thông thường.

Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 - 01
Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 – 01
  • Các bộ phận của bộ giàn phơi mới sẽ được lắp đặt sát gần những vị trí của bộ giàn phơi mới để che đi những lỗ hổng kém thẩm mỹ. Trước tiên đội thợ của chúng tôi cố định dẫn hướng, buli lên trần ban công đúng những vị trí đã chọn
  • Tiếp theo, dây cáp được nối đi qua dẫn hướng, buli và nối 2 đầu mỗi sợi với 2 đai ống
  • Bộ tời được cố định trên tường, dây cáp giàn phơi nối với dây cáp trong bộ tời
  • Bước cuối cùng là lắp thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng vào các bộ phận của giàn phơi
Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 - 02
Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 – 02

Hưỡng dẫn sử dụng giàn phơi quần áo chuẩn khoa học

Sở hữu sản phẩm giàn phơi mới, chị Hiền vô cùng vui mừng khi sản phẩm mình sở hữu không chỉ đẹp hơn mà còn hiện đại và có khả năng phơi đồ tốt hơn nhiều so với bộ giàn phơi cũ.

Sức chịu tải của giàn phơi 701 đạt đến 60kg vì vậy, chị có thể thoải mái phơi chăn, màn, ga gối mà không phải lo lắng nhiều như trước đây.

Thanh phơi được làm từ chất liệu và thiết kế khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm giàn phơi cũ của gia đình chị. Trước đây thanh phơi chị sử dụng là thanh inox, có các khuyên nhựa gắn vào để phơi đồ. Sau 1 thời gian các khuyên nhựa cũng gãy hỏng khiến việc phơi đồ vô cùng khó khăn, kém hiệu quả do quần áo bị xô vào nhau.

Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 - 03
Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 – 03

Khi sử dụng giàn phơi HP701 chị sẽ không bao giờ lo lắng mình rơi vào tình cảnh đó. Bởi các lỗ phơi được tạo trực tiếp trên thanh phơi nhôm với khoảng cách phù hợp. Do đó khi phơi đồ chị chỉ cần treo trực tiếp quần áo vào các lỗ phơi và an tâm tuyệt đối về hiệu quả phơi của giàn phơi.

Tuy nhiên, để giàn phơi đạt độ bền cao nhất, chúng tôi cũng lưu ý gia đình chị Hiền phải chú ý phơi đồ đúng trọng tải, và phơi rải đều trên cả 2 thanh phơi để chúng được cân bằng. Bên cạnh đó, 3- 6 tháng 1 lần chị cũng nên bảo dưỡng giàn phơi để tăng tuổi thọ cho các bộ phận.

Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 - 04
Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 – 04

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 chỉ 1.590.000đ và được tặng kèm 30 móc phơi quần áo cao cấp chống bay. Cơ hội lắp giàn phơi giá rẻ luôn nằm trong tầm tay bạn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 - 05
Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 – 05
Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 - 06
Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 – 06
Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 - 07
Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 – 07
Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 - 08
Lắp giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Hiền, chung cư CT5 KĐT Mỹ Đình 2 – 08
 
error: