Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9

Chia sẻ

Sử dụng giàn phơi nay đã không còn xa lạ với các gia đình chung cư. Nhờ những lợi ích thiết thực của loại giàn phơi này, các gia đình vừa được sở hữu giải pháp phơi đồ hoàn hảo lại vừa có được không gian phơi thông thoáng, rộng rãi. Chính vì vậy, chị Khanh (Times City) cũng đã nhanh chóng “đón” 1 bộ giàn phơi quần áo về với gia đình mình.

Cách lắp giàn phơi như thế nào? Thời gian lắp đặt bao lâu?

Giàn phơi có cấu tạo khá đơn giản được tạo nên từ những bộ phận rời. Do đó, việc lắp đặt khá dễ dàng và linh hoạt tùy thuộc vào “địa hình” của không gian phơi. Như không gian phơi của gia đình chị Khanh là ban công có diện tích không quá rộng nhưng để lắp giàn phơi thì khá thoải mái. Trần ban công là trần bê tông nên việc lắp đặt sẽ được tiến hành trực tiếp.

Toàn bộ quy trình lắp đặt giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh đã được chúng tôi ghi lại qua video ngắn dưới đây, mời bạn tham khảo:

Trước khi lắp đặt, công việc quen thuộc các anh thợ kỹ thuật tiến hành đó là đo đạc để đánh dấu các vị trí lắp đặt tối ưu nhất. Tiếp theo lần lượt anh sử dụng khoan, búa cố định buli trên trần, dẫn hướng trên trường ở vị trí đã đánh dấu. Dây cáp được luồn qua dẫn hướng buli, đồng thời với việc đi dây cáp, anh tiến hành lắp luôn bát úp bảo vệ buli.

Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 - 01
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 – 01

Công đoạn cuối cùng là cố định bộ tời trên tường, nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời, và lắp thanh phơi. Toàn bộ quy trình lắp đặt được tiến hành vỏn vẹn trong vòng 45 phút. Vậy lắp giàn phơi gia đình chị Khanh nhận được những lợi ích gì?

Những lợi ích chị Khanh nhận được khi lắp đặt giàn phơi

Chưa cần trải nghiệm công việc phơi đồ, chỉ cần quan sát sự thay đổi khác biệt của không gian ban công, chị Khanh đã đủ nhận thấy tầm quan trọng và sự cần thiết của giàn phơi đối với gia đình mình. Giàn phơi quần áo không chiếm diện tích mặt nền như giá phơi do đó khu ban công thoáng mát của gia đình chị được trả lại nguyên vẹn. Và chắc chắn khi trải nghiệm công việc phơi đồ với giàn phơi chị sẽ còn nhiều bất ngờ hơn nữa.

Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 - 02
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 – 02

Giàn phơi mang đến cho chị cách phơi đồ cực hiện đại và tiết kiệm thời gian. Khi cần phơi đồ chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ các thanh phơi xuống thấp và treo đồ, sau đó quay theo chiều kim đồng hồ để nâng các thanh phơi lên cao vừa giúp quần áo đón được nắng, gió để nhanh khô lại vừa giúp không gian ban công được thoáng đãng.

Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 - 04
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 – 04

Bộ giàn phơi chị chọn lắp đặt là giàn phơi tay quay liền GP701. Ưu điểm của loại giàn phơi này không chỉ ở thiết kế đẹp, chất lượng tốt mà còn ở khả năng phơi đồ cực hoàn hảo. Sức chịu tải của giàn phơi là 60kg, trên 2 thanh được tạo sẵn 80 lỗ phơi nên có thể phơi được cùng lúc 80 chiếc quần áo.

Lắp giàn phơi cho chung cư hay nhà phố cũng đều là lựa chọn đúng đắn của các gia đình. Nếu bạn cần tư vấn hay có nhu cầu mua, lắp đặt giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà chị Khanh ngay sau đây:

Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 - 05
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 – 05
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 - 06
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 – 06
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 - 07
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 – 07
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 - 08
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 – 08
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 - 09
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 – 09
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 - 10
Lắp giàn phơi tại Times City nhà chị Khanh, Tòa T9 – 10
 
error: