Lắp giàn phơi Tây Hồ cho nhà anh Toàn, 50 Lạc Long Quân

Chia sẻ

Mùa đông sắp đến gần, các anh thợ của đại lý gianphoithongminhhanoi.com ngày nào cũng bận rộn với công việc quen thuộc – mang giải pháp phơi đồ hoàn hảo đến cho các gia đình. Và hôm nay các anh có mặt tại gia đình anh Toàn, 50 Lạc Long Quân để lắp giàn phơi Tây Hồ – bộ giàn phơi Hòa Phát hiện đại nhất 2017

Sở hữu sân phơi lý tưởng, nhưng gia đình anh Toàn vẫn chưa thể hài lòng với chất lượng quần áo phơi ở đây. Bởi khi phơi trên chiếc giá phơi lạc hậu, quần áo luôn súm sít vào nhau lâu khô và luôn phảng phất mùi khó chịu. Mùa đông đến gần anh tức tốc tìm giải pháp phơi quần áo cho gia đình mình, và cuối cùng anh cũng đã hài lòng vì tìm được sản phẩm ưng ý – Giàn phơi Hòa Phát cao cấp, mẫu “hot” nhất 2017.

Lắp giàn phơi Tây Hồ cho nhà anh Toàn - bộ giàn phơi Hòa Phát cao cấp
Lắp giàn phơi Tây Hồ cho nhà anh Toàn – bộ giàn phơi Hòa Phát cao cấp

Sân phơi của gia đình anh được làm bằng trần nhựa, vì vậy các anh thợ nhanh chóng quan sát và lên phương án lắp đặt. Vị trí được lựa chọn để lắp giàn phơi là gần cửa ra vào, bộ tời được lắp trên tường với độ cao phù hợp, tiện dụng, các buli được lắp lên các thanh sắt chịu lực của trần, chỉ trong vòng 45 phút bộ giàn phơi đã được lắp gọn gàng trước sự vui sướng và ngỡ ngàng của anh Toàn.

Bộ giàn phơi Hòa Phát được lắp tại vị trí tiện dụng nhất
Bộ giàn phơi Hòa Phát được lắp tại vị trí tiện dụng nhất

Không thể chờ lâu hơn, anh Toàn nhanh chóng sử dụng thử, anh chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ các thanh phơi và quay theo chiều kim đồng hồ để nâng các thanh phơi lên độ cao tối đa. Là thiết kế giàn phơi hiện đại nhất 2017, bộ giàn phơi này vô cùng tiện dụng, bộ tay quay liền có nút điều chỉnh tại củ quay giúp anh có thể nâng hạ 2 thanh cùng lúc hoặc nâng, hạ từng thanh một mà không cần tháo tay quay, chuyển tay quay.

Anh Toàn vui mừng trải nghiệm giàn phơi thông minh
Anh Toàn vui mừng trải nghiệm giàn phơi thông minh

Với cách sử dụng hiện đại này công việc phơi đồ của gia đình anh chắc chắn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra anh cũng sẽ thấy sự thay đổi hoàn toàn của không gian phơi nhà mình, từ một nơi bừa bộn, xấu xí nó đã trở nên sang trọng hơn, gọn gàng hơndo quần áo luôn được phơi trên cao, không hề chiếm diện tích.

Anh Toàn vui mừng trải nghiệm giàn phơi thông minh Hòa Phát
Anh Toàn vui mừng trải nghiệm giàn phơi thông minh Hòa Phát

Có sự giúp sức của giàn phơi Hòa Phát, mùa đông năm nay, gia đình anh sẽ không canh cánh nỗi lo phơi đồ như trước. Bộ giàn phơi này có sức phơi lên đến trên 60 kg, cộng với 80 lỗ phơi được tích hợp trên 2 thanh, chắc chắn việc phơi được số lượng quần áo mùa đông lớn, nặng luôn nằm trong tầm tay. Hơn thế nữa, nhờ thiết kế thông minh, các lỗ phơi có khoảng cách hợp lý nên quần áo không bị xô dạt, cọ xát vào nhau và luôn được phơi ở độ cao lý tưởng để đón gió chắc chắn nó sẽ không làm gia đình anh thất vọng khi luôn được thu những bộ quần áo khô ráo, thơm mát.

Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi Tây Hồ, hay tại bất cứ quận huyện nào trên địa bàn thành phố Hà Nội hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

 
error: