Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị

Chia sẻ

Ai bảo ở nhà phố “sướng” hơn các gia đình chung cư vì có không gian phơi rộng rãi? nếu bạn phải leo mấy tầng lầu với chậu quần áo khệ nệ bạn sẽ biết cái “sướng” đó như thế nào!. Đó là tâm sự rất chân thật của chị Ngoan ngách 18, ngõ 50 Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội. Và để giúp chị “sướng” thật sự trong việc phơi phóng, chúng tôi đã giúp chị lắp giàn phơi Tây Hồ.

Cách lắp giàn phơi cho trần mái kính nhà chị Ngoan

Để không phải tập thể dục bất đắc dĩ hàng ngày khi phải bê quần áo từ tầng 4 lên tầng 4 để phơi, chị Ngoan lựa chọn lắp giàn phơi tại khu hành lang nhỏ sau nhà.

Quy trình lắp giàn phơi cho trần mái kính nhà chị Ngoan được chúng tôi ghi lại qua video ngắn dưới đây, mời bạn tham khảo

Khu hành lang được làm bằng trần mái kính và có diện tích khá khiêm tốn, do vậy, không có một sản phẩm phơi đồ nào phù hợp hơn giàn phơi quần áo. Lắp giàn phơi cho trần mái kính không phải là điều quá khó khăn, và nó là công việc đã quá quen thuộc với độ thợ kỹ thuật của chúng tôi.

Trần mái kính của gia đình chị có hệ thống khung xương chịu lực cực chắc chắn, do đó, việc lắp đặt giàn phơi có thể thực hiện trực tiếp trên hệ khung chịu lực này. Các bước lắp giàn phơi cho trần mái kính nhà chị Ngoan được các anh thợ tiến hành như sau:

  • Cố định dẫn hướng, buli vào hệ khung chịu lực của mái kính
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị - 01
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị – 01
  • Đi dây cáp giàn phơi qua dẫn hướng, buli đồng thời lắp bát úp bảo vệ buli
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị - 02
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị – 02
  • Cố định bộ tời trên tường với độ cao khoảng 1m cách từ mặt sàn, giúp cho việc sử dụng tiện lợi nhất
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị - 03
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị – 03
  • Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp 2 thanh phơi

Lắp giàn phơi Tây Hồ, chị Ngoan nhận được những lợi ích gì?

Lắp giàn phơi Tây Hồ, chị ngoan hoàn toàn hài lòng với những lợi ích nó mang lại. Chưa cần trải nghiệm, chỉ cần được tận mắt chứng kiến sự gọn gàng của giàn phơi chị Ngoan đã nhận thấy sự khác biệt của nó so với các sản phẩm phơi đồ thông thường.

Mặc dù không gian phơi của gia đình chị khá hẹp, nhưng giàn phơi không khiến không gian ấy hẹp thêm mà chọn cách phơi đồ không chiếm không gian. Cụ thể, khi phơi đồ, chị có thể chủ động điều chỉnh độ cao của các thanh phơi để phơi đồ hiệu quả lại không chiếm diện tích.

Không gian phơi dù nhỏ hẹp vẫn trở nên thông thoáng khi lắp giàn phơi
Không gian phơi dù nhỏ hẹp vẫn trở nên thông thoáng khi lắp giàn phơi

Bộ giàn phơi Tây Hồ chị lựa chọn lắp đặt là giàn phơi tay quay liền GP701 – Mẫu giàn phơi mới nhất, hiện đại nhất hiện nay. Do đó, cách sử dụng giàn phơi cực đơn giản, khi sử dụng, chị chỉ cần điều chỉnh các nấc có sẵn (để điều khiển nâng, hạ cả 2 thanh hay từng thanh một), sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh. Với không gian phơi nhỏ hẹp như của nhà chị Ngoan, chúng tôi khuyên chị nên nâng, hạ từng thanh một để việc sử dụng dễ dàng hơn.

Cách sử dụng giàn phơi cực đơn giản, tiện lợi
Cách sử dụng giàn phơi cực đơn giản, tiện lợi

Khả năng phơi đồ của giàn phơi quần áo nhà chị Ngoan đạt đến khối lượng 60kg, nên chị có thể tận dụng để phơi chăn, chiếu. 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi có khoảng cách phù hợp, nên việc phơi quàn áo đối với chị cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Lắp giàn phơi Tây Hồ giá rẻ, chị Ngoan còn được đại lý tặng kèm 30 móc phơi cao cấp có khả năng điều chỉnh độ rộng, phù hợp với mọi loại quần áo, được bảo hành chính hãng trong vòng 2 năm. Nếu gia đình bạn cũng muốn được sở hữu một bộ giàn phơi chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn tham khảo thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà chị Ngoan ngay sau đây:

Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị - 04
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị – 04
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị - 05
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị – 05
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị - 06
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị – 06
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị - 07
Lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Ngoan, ngách 18, ngõ 50 Võng Thị – 07
 
error: