Lắp giàn phơi Thanh Xuân: bộ giàn phơi GP701 nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi

Chia sẻ

Không gian phơi đẹp, cách phơi đồ nhanh, đơn giản và hiệu quả, đó là những cảm nhận đầu tiên của cô Hân sau khi được chúng tôi lắp giàn phơi Thanh Xuân. Mời bạn ghé thăm không gian phơi của gia đình cô qua những shoot ảnh thực tế của chúng tôi ngay sau đây.

Có khoảng sân phơi rộng rãi có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc tại sao cô Hân không tiếp tục sử dụng những cách phơi đồ truyền thống như phơi trên dây phơi, giá phơi mà phải lắp đặt giàn phơi quần áo? Tuy nhiên, khi biết được lý do, chắc chắn 100% bạn cũng sẽ muốn lắp ngay một bộ như gia đình cô.

Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi - 01
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi – 01

Hà Nội nơi luôn được mệnh danh là đất chật người đông, vì vậy việc có một không gian thư giãn là điều cô cùng quý báu với mọi gia đình. Vì vậy, khi tuổi đã xế chiều, cô muốn tạo dựng cho gia đình mình một không gian riêng để thư giãn, hoặc tập thể dục nâng cao sức khỏe và dĩ nhiên không gian phơi trở thành nơi lý tưởng nhất. Do đó cô đã quyết định dọn dẹp hết những chiếc dây phơi lõng võng xấu xí để lắp giàn phơi.Thêm một lý do hết sức đúng đắn, cô lắp giàn phơi vừa để giúp bản thân được nhàn hơn trong việc phơi đồ nặng nhọc, lại vừa giúp cả gia đình có được những bộ đồ thơm tho khô ráo để mặc mỗi ngày. Vì việc phơi đồ trên dây phơi vừa vất vả lại không hiệu quả do quần áo thường bị xô dạt, bị bay, bị rơi trong quá trình sử dụng.

Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi - 02
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi – 02

Có mặt theo đúng lịch hẹn với cô, anh thợ của chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào việc khảo sát và lắp đặt giàn phơi. Trần sân phơi là trần mái tôn nên các buli sẽ được lắp trực tiếp vào hệ dầm chịu lực, bộ tời được lắp trên tường với độ cao phù hợp và tiện dụng nhất cho việc sử dụng.

Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi - 03
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi – 03

Bộ giàn phơi cô lựa chọn lắp đặt là bộ giàn phơi tay quay liền GP701 – mẫu giàn phơi tay quay hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ ưa nhìn với thiết kế đẹp, sang trọng, chất lượng và khả năng phơi đồ của bộ giàn phơi này còn cực hấp dẫn. Tất cả các bộ phận đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp: bộ tời inox, dây cáp inox, thanh phơi nhôm. Do đó tuổi thọ cua giàn phơi là vô cùng lâu bền.

Cô Hân trải nghiệm cách sử dụng hiện đại của giàn phơi tay quay liền GP701
Cô Hân trải nghiệm cách sử dụng hiện đại của giàn phơi tay quay liền GP701

Sức chịu tải 60kg, cộng với việc được thiết kế đến 80 lỗ phơi trên 2 thanh, bộ giàn phơi này có khả năng phơi đồ lớn gấp nhiều lần so với những chiếc dây phơi cô sử dụng trước đây. Là mẫu giàn phơi tay quay liền nên việc sử dụng giàn phơi vô cùng tiện lợi. Chỉ bằng cách quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ cùng lúc cô có thể nâng, hạ cả 2 thanh phơi hoặc từng thanh một rất dễ dàng mà không phải mất thời gian tháo tay quay, chuyển tay quay như các mẫu giàn phơi cũ.

Gia đình bạn có muốn được trải nghiệm cách phơi đồ hiện đại giống gia đình cô Hân, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà cô Hân của đại lý chúng tôi ngay sau đây:

Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi - 04
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi – 04
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi - 05
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi – 05
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi - 06
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi – 06
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi - 07
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi – 07

 

Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi - 08
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi – 08
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi - 09
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà cô Hân, ngõ 495 Nguyễn Trãi – 09
 
error: