Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà anh Nam, P0526A, Tòa R4, Royal City – Bộ giàn phơi Hòa Phát Air

Chia sẻ

Lắp giàn phơi Thanh Xuân: Ngày 28.09 chúng tôi đã có mặt tại gia đình anh Nam để lắt đặt bộ giàn phơi Hòa Phát Air hiện đại nhất 2017, giúp anh chị tạo dựng được không gian phơi hoàn hảo, xứng tầm với một căn hộ cao cấp mình đang sống.

Royal City là một trong những chung cư hiện đại bậc nhất Hà Nội, tuy nhiên nó cũng không tránh khỏi hạn chế như bao chung cư khác – đó là không gian phơi đồ bó hẹp chỉ trong ban công nhỏ bé. Vì vậy, để có được giải pháp phơi đồ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa hiệu quả, anh Nam đã đặt mua giàn phơi thông minh Hòa Phát Air cho gia đình mình.

Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà anh Nam, chung cư Royal City - 01
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà anh Nam, chung cư Royal City – 01

Đây mới là loại giàn phơi xứng tầm với căn hộ hiện đại của gia đình anh. Bộ tay quay sang trọng được làm từ 100% inox cao cấp và được mang trên mình màu trắng sáng bóng, tinh khiết. Các buli được gắn trần trong các bát bảo vệ đẹp mắt, 2 thanh phơi nhôm được thiết kế hoa văn tinh xảo, tất cả tạo nên một không gian phơi hoàn hảo nhất từ trước đến nay gia đình anh Nam được sở hữu.

Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà anh Nam, chung cư Royal City - 02
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà anh Nam, chung cư Royal City – 02

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Air có cách sử dụng hiện đại dành cho phụ nữ hiện đại, vì vậy chị nhà chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối khi được trải nghiệm công việc phơi quần áo nhàn tênh. Khi phơi quần áo chị chỉ cần sử dụng tay quay để hạ cùng lúc 2 thanh phơi, hoặc từng thanh một, sau đó treo quần áo và quay tay quay để kéo chúng lên cao sát trần. Công việc phơi quần áo của gia đình anh Nam chưa bao giờ lại trở nên nhanh gọn đến vậy.

Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà anh Nam, chung cư Royal City - 03
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà anh Nam, chung cư Royal City – 03

Hình ảnh những bộ quần áo được treo súm sít, vắt vẻo trên chiếc giá phơi cũ kỹ đã chỉ là quá khứ. Sau khi lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân, không những anh chị được phơi quần áo gọn gàng mà còn được sở hữu không gian phơi đẹp nhất.

Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà anh Nam, chung cư Royal City - 04
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà anh Nam, chung cư Royal City – 04

2 thanh phơi dài 2,4m được tích hợp 80 lỗ phơi với khoảng cách khoa học 6cm/lỗ, đây là khoảng cách đủ để dảm bảo quần áo được phơi gọn gàng, không bị xô dịch hay cọ xát vào nhau vừa đảm bảo chúng mau khô, lại luôn giữ cho quần áo có độ bền tuyệt hảo nhất. 80 lỗ phơi cũng đồng nghĩa với việc chị có thể phơi cùng lúc 80 chiếc quần áo, tất cả số quần áo của gia đình trong ngày đều được giải quyết một cách nhanh gọn mà không hề chiếm diện tích như khi phơi bằng giá phơi. Mua giàn phơi thông minh gia đình anh còn được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp giúp anh chị phơi đồ dễ dàng hơn.

Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà anh Nam, chung cư Royal City - 05
Lắp giàn phơi Thanh Xuân nhà anh Nam, chung cư Royal City – 05

Nhờ giàn phơi thông minh gia đình anh Nam đã tìm được giải pháp phơi đồ hiệu quả và cũng là cách để anh tạo dựng được không gian sống hiện đại từ trong ra ngoài. Nếu gia đình bạn cũng có mong muốn như vậy hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được mua giàn phơi chất lượng, bảo hành dài lâu lên đến 2 năm.

 

 
error: