Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, Khu biệt thự Long Cảnh Tây Vinhomes Thăng Long

Chia sẻ

Sở hữu căn biệt thự mơ ước tại khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long chị Duyên đã nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi quần áo nhằm tạo dựng một không gian sống đẳng cấp, sang trọng. 

Có không gian phơi đáng ghen tỵ với đầy đủ các tiêu chí rộng, thoáng, xanh mát, chị Duyên chưa kịp vui mừng thì đã thất vọng khi khung cảnh đẹp của sân phơi đã hoàn toàn bị phá vỡ khi chiếc giá phơi thô kệch được đặt ở nơi đây. Không đáp ứng đủ nhu cầu phơi, nhiều khi bờ tường cũng trở thành nơi phơi phóng. Không muốn sự bừa bộn, xấu xí này làm mất đi hình ảnh đẹp của toàn căn biệt thự chị Duyên nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi quần áo hiện đại.

Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long - 01
Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long – 01

Sau khi lựa chọn sản phẩm trên Website của đại lý, chị Duyên đã ưng bộ giàn phơi GP990 cả về mẫu mã, giá cả cũng như khả năng phơi đồ. Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được làm nên từ những chất liệu cao cấp.

Bộ tời được sản xuất từ 100% chất liệu inox, đây là chất liệu có độ bền cao, không giòn, có độ mềm dẻo nhất định nên đạt tuổi thọ cao nhất. Và đây cũng là chất liệu được lựa chọ để làm nên dây cáp, ưu điểm của cáp inox là có độ bền cao, không giãn, không rỉ trong suốt quá trình sử dụng. 2 thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, và đươc bảo vệ bằng lớp sơn phủ tĩnh điện màu trắng giúp nó đạt đến tuổi thọ hơn 10 năm.

Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long - 02
Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long – 02

Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự, chị Duyên không những được sở hữu một sản phẩm phơi đồ có tuổi thọ cao mà còn được trải nghiệm cách phơi đồ hiện đại, nhanh và nhiều chưa từng có. Khi cần phơi đồ chị chỉ cần sử dụng tay quay để hạ từng thanh một hoặc cả 2 thanh cùng lúc (nút tùy chỉnh chế độ có sẵn trên củ quay) để treo quần áo, sau đó kéo chúng lên cao, chỉ trong tích tắc công việc phơi quần áo vốn mang tiếng “nặng nhọc” đã hoàn thành trong chớp mắt.

Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long - 03
Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long – 03

Với bộ giàn phơi này chị có thể phơi cùng lúc cả 80 chiếc áo quần trên 80 lỗ phơi đã được tạo sẵn với khoảng cách phù hợp và còn có thể phơi cả đồ nặng như chăn, chiếu, màn do sức chịu nặng của nó là hơn 60kg. 2 giải pháp phơi đồ được gói gọn trong một sản phẩm giàn phơi – quá tuyệt vời.

Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long - 04
Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long – 04

Lắp giàn phơi thông minh, bạn có thể thấy ngay được sự thay đổi chóng mặt của không gian phơi nhà chị Duyên, toàn bộ không gian đẹp, xanh mát được trả lại nguyên vẹn giúp gia đình chị có thể tận dụng để làm nơi thư giãn hoặc sân chơi cho các con.

Mua giàn phơi Hòa Phát 990 ngay hôm nay để được tặng thêm 20 móc phơi cao cấp, miễn phí lắp đặt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ trực tiếp với đại lý qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đặt mua nhanh chóng.

Xem thêm ảnh lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long

Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long - 05
Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long – 05
Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long - 06
Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long – 06
Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long - 07
Lắp giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà chị Duyên, khu Long Cảnh Tây, Vinhomes Thăng Long – 07

 

 
error: