Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã

Chia sẻ

Không gian phơi đồ của nhà anh Huy số 7, ngõ 290 Kim Mã được bố trí trong khu vực mái tôn. Tuy có diện tích rộng nhưng xét về góc độ đón nắng, đón gió thì không phải là lợi thế của không gian này nên việc phơi đồ cho các thành viên trong gia đình anh Huy luôn gặp không ít trở ngại. Sau rất nhiều tìm hiểu, vừa qua anh Huy đã quyết định tiến hành lắp đặt trọn bộ sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu GP990 của đơn vị giàn phơi nhập khẩu Hà Nội – Một sản phẩm giàn phơi nhập khẩu phiên bản mới nhất 2017 hội tụ nhiều ưu điểm và các tính năng vượt trội.

Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã
Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã 01

Chất liệu để làm nên GP990 là inox nguyên bản sáng bóng có độ bền cao, kháng nước tuyệt đối. Thanh phơi của GP990 cũng được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện phía ngoài để gia tăng độ bền và tính thẩm mỹ.

Hiện nay đơn vị giàn phơi nhập khẩu Hà Nội đang nhận cung cấp và lắp đặt sản phẩm giàn phơi nhập khẩu GP990 với giá thành là 1.900.000đ(Lắp đặt trọn gói tại nhà, bảo hành chính hãng 24 tháng).

Lắp giàn phơi thông minh nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã
Lắp giàn phơi thông minh nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã 02

Đơn giản, gọn nhẹ nhưng lại hết sức tinh tế – GP990 còn có thiết kế tay quay liền mang đến sự tiện ích hơn cho người sử dụng. Cùng với đó sản phẩm này còn được trang bị thêm hệ thống vòng bi hãm kép, dây cáp lụa inox cho những chuyển động thực sự nhẹ nhàng, êm mượt giảm thiểu tối đa hiện tượng trật khớp vòng bi hay xoắn rồi dây cáp như những sản phẩm giàn phơi thông thường khác.

Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã
Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã 03

GP990 có thể lắp đặt trong nhiều không gian, kiến trúc khác nhau mà vẫn luôn đảm bảo được độ an toàn và chắc chắn. Cụ thể, tại không gian phơi đồ của nhà nh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã – sản phẩm đã được lắp đặt trực tiếp vào hệ thống thanh thép chịu lực của mái tôn còn củ quay thì được bố trí tại phần tường lửng của hạng mục.

Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã
Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã 04

Tại những tiếp điểm bắt vít puly điều hướng các chuyên gia kỹ thuật của giàn phơi thông minh Hà Nội còn sử dụng thêm bát bảo vệ chuyên dụng để che đi nhằm mục đích tăng độ thẩm mỹ và tính an toàn.

GP990 thực sự là một sản phẩm giàn phơi ấn tượng với thiết kế hoa văn sang trọng trên bề mặt thanh phơi cùng khả năng nâng tải tới trên 60 kg giúp cho các bà nội trợ thực sự được yên tâm hơn khi phơi những vật dụng có trọng tải nặng.

Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã
Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã 05

Chỉ sau 45 phút đồng hồ, bằng những thiết bị lắp đặt chuyên dụng , sản phẩm đồng bộ, chính hãng – công đoạn lắp đặt giàn phơi nhập khẩu cho nhà anh Huy đã được hoàn tất và sẵn sàng cho những trải nghiệm hoàn hảo đầu tiên.

Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã
Lắp giàn phơi nhập khẩu cho nhà anh Huy, số 7, ngõ 290 Kim Mã 06

Ngoài việc lắp đặt giàn phơi nhập khẩu cho các hộ gia đình tại khu vực Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội) thì giàn phơi nhập khẩu Hà Nội còn đảm nhiệm và cung ứng việc lắp đặt giàn phơi tại các địa điểm khác như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy…Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: