Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc cho nhà chị Huệ 105, Park 3, Park Hill Time City

Chia sẻ

Đứng trên phương diện của khách hàng chúng tôi thấu hiểu được rằng 100% khách hàng đều mong muốn có thể sở hữu được một sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Chính vì thế với bề dày kinh nghiệm trong suốt nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn cố gắng chu toàn trong mọi công đoạn, từ phân phối, nhập khẩu nguồn vật tư cho đến tự thi công lắp đặt. Bởi thế, sau khi khảo sát tại nhiều đơn vị, nhà chị Huệ tại 105, Park 3, Park Hill Time City đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Hàn Quốc của đơn vị giàn phơi Hà Nội.

Lắp giàn phơi Hàn Quốccho nhà chị Huệ 105, Park 3, Park Hill Time City
Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Huệ 105, Park 3, Park Hill Time City 01

Và đây là hình ảnh về lắp bộ giàn phơi thông minh cho Park Hill nhà chị Huệ sau khi đã được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội lắp đặt hoàn thiện. Sự chuẩn chỉ được hiện lên thông qua từng chi tiết nhỏ, từ đường đi của dây cáp điều hướng cho đến hệ thống củ quay và khoảng cách giữa hai thanh phơi đều được các chuyên gia cân nhắc một cách hết sức kỹ lưỡng.

Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc cho nhà chị Huệ 105, Park 3, Park Hill Time City
Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc cho nhà chị Huệ 105, Park 3, Park Hill Time City 02

Phải thừa nhận rằng đây thực sự là một giải pháp phơi đồ hoàn hảo bởi trên thực tế thì với một không gian có diện tích eo hẹp như thế này khó có thể mang lại những bộ quần áo thơm tho cho toàn bộ gia đình nếu như không có cách làm khoa học. Vậy giàn phơi thông minh Hàn Quốc đã làm thế nào?! Nó được ra đời sau nhiều nghiên cứu thực nghiệm đáng giá. Với chiều dài 2,4m, thiết kế gọn nhẹ cùng 80 lỗ phơi được ấn định sẵn mang đến một trải nghiệm phơi đồ hoàn toàn mới mẻ.

Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc cho nhà chị Huệ 105, Park 3, Park Hill Time City
Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc cho nhà chị Huệ 105, Park 3, Park Hill Time City 03

Theo đó chị Huệ chỉ cần treo quần áo lên thanh phơi và nhẹ nhàng điều chỉnh độ cao của giàn phơi thông qua hệ thống củ quay được lắp đặt ở ngay cửa ra vào của ban công mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tính toán, cân nhắc khoảng cách giữa các bộ quần áo như khi phơi với loại giàn phơi, dây phơi thông thường. Và không chỉ có vậy, bộ sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc này còn mang lại khá nhiều tiện ích cho nhà chị Huệ trong việc phơi các vật dụng có trọng lượng nặng như chăn, ga, gối, đệm bởi nó được cấu tạo từ 100% hợp kim nhôm nguyên khối vững chắc.

Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Huệ 105, Park 3, Park Hill Time City
Lắp giàn phơi Hàn Quốc cho nhà chị Huệ 105, Park 3, Park Hill Time City 04

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Hàn Quốc tại nhà, giá rẻ của đơn vị giàn phơi Hà Nội quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: