Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính

Chia sẻ

Công nghệ ngày càng phát triển, cuộc sống của con người bởi vậy mà ngày càng được tối ưu hóa nhiều hơn. Không chỉ riêng về mặt không gian mà còn cả thời gian và sự tiện ích. Sản phẩm mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là giàn phơi Hoà Phát Star. Một sản phẩm tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại có đóng góp không nhỏ trong công tác thường trực hàng ngày của các bà nội trợ. Nhà chị Thúy tại 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, thành phố Hà Nội cũng đã biết đến sản phẩm này thông qua sự giới thiệu của người thân. 

Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát Star cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính
Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát Star cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính 01

Và đây là không gian phơi đồ mang vẻ thoáng mát khá hoàn hảo của nhà chị Thúy sau khi đã được lắp đặt trọn bộ sản phẩm giàn phơi thông minh GP999B. Sự tù túng, bí bách sau bao ngày phải đồng hành cùng hàng loạt các loại dây phơi, giá phơi thông thường bỗng dưng được xóa bỏ.

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính
Lắp giàn phơi thông minh cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính 02

Không quá khó để có thể sở hữu được một sản phẩm Hoà Phát Star như thế này bởi tại gianphoithongminhhanoi.com chúng tôi luôn có đầy đủ các sản phẩm Hoà Phát Star với mẫu mã và giá thành đa dạng khác nhau. Hơn hết, dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star tại nhà của giàn phơi Hà Nội còn được đơn vị triển khai cung cấp 24/7(kể cả thứ 7 và chủ nhật) mang đến sự tiện ích hơn cho đông đảo khách hàng.

Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính
Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính 03

Nhờ quá trình tư vấn nhiệt tình, trung thực của các chuyên gia kỹ thuật mà chị Thúy đã nhanh chóng lựa chọn được bộ sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Star phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiến hành lắp đặt. Có mặt tại gia đình chị sau ít phút đồng hồ cùng các trang thiết bị vật tư, linh phụ kiện đầy đủ, đồng bộ, đội ngũ kỹ thuật của đơn vị gianphoithongminhhanoi.com đã nhanh chóng lắp đặt hoàn thiện bộ sản phẩm Hoà Phát Star cho nhà chị Thúy một cách mau gọn, đảm bảo chuẩn an toàn – kỹ thuật.

Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính
Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính 04

Sau hết, chị Thúy cùng mọi thành viên trong gia đình cũng được các chuyên gia kỹ thuật hướng dẫn sử dụng và vận hành giàn phơi thông minh Hoà Phát Star một cách khá tận tình, chu đáo. Theo đó, mọi nỗi lo về diện tích không gian phơi cho đến khối lượng của toàn bộ quần áo trong khi phơi cũng đã được xóa bỏ bằng hàng loạt các thông số kỹ thuật hết sức chi tiết của sản phẩm.

Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát Star cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính
Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát Star cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính 05

Cụ thể, bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát Star của nhà chị Thúy có thể nâng tải lên tới 60kg trọng tải. Trung bình, mỗi thanh phơi có thể phơi tới 40 bộ quần áo với khoảng cách khá khoa học tạo nên độ thông thoáng và giảm đáng kể các sự cố không mong muốn như xô lệch hay dồn đống.

Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính
Lắp giàn phơi Hoà Phát Star cho nhà chị Thúy 24T2 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính 06

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Star cho căn hộ chung cư siêu rẻ, siêu chất lượng của đơn vị giàn phơi Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi đồ thông minh ngay trong ngày với giá tốt nhất thị trường Hà Nội, TP.HCM

 
error: