Lắp giàn phơi Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City

Chia sẻ

Chung cư Time City là một trong những khu vực mà giàn phơi Hoà Phát Air từng cung ứng và lắp đặt rất nhiều sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Air cho các hộ gia đình. Trong số đó thì tòa nhà T2 có số lượng lắp đặt vượt trội hơn hẳn, mới đây nhất đơn vị cũng đã triển khai lắp đặt hoàn thiện bộ sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Air chất lượng cao cho nhà cô Hân tại P2907, T2 Time City, dưới đây là một số hình ảnh cụ thể.

Các bài viết liên quan.

Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City
Lắp giàn phơi thông minh Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City 01

Nét đặc trưng chung của chung cư Time City là hệ thống ban công thoáng cùng hướng đón nắng đón gió tốt, đây cũng là một trong những yếu tố góp phần không nhỏ giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả phơi đồ. Tuy nhiên để hoàn hảo hơn, nhà cô Hân đã lắp đặt và sử dụng thêm bộ sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Air với các tính năng vượt trội của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội

Đó là bộ giàn phơi thông minh GP950, sản phẩm hiện đang có giá thành lắp đặt tại thời điểm hiện tại là 1.600.000đ. Cấu tạo của GP950 hết sức đơn giản và gọn nhẹ, bộ phận chính bao gồm 1 bộ tời và 2 thanh phơi.

Lắp giàn phơi Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City
Lắp giàn phơi Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City 02
Lắp giàn phơi Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City
Lắp giàn phơi Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City 03

Chất liệu để tạo nên bộ sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Air này là hợp kim nhôm siêu bền siêu chắc chắn. Hai thanh phơi sẽ được nẹp chặt bởi phần móc chuyên dụng và từ từ được nâng lên – hạ xuống qua sự hỗ trợ của dây phơi inox bền bỉ.

Trên thực tế thì bộ giàn phơi Hoà Phát Air GP950 có khả năng nâng tải tới 60kg trọng tải nên mặc sức cho các bà nội trợ có thể yên tâm phơi những vật dụng nặng khác ngoài quần áo như chăn, ga, gối, đệm…

Không chỉ có công năng sử dụng hoàn hảo mà GP950 còn có tính thẩm mỹ khá cao. Điều này quý vị có thể dễ dàng nhận thấy thông qua những chi tiết trạm khắc trên bề mặt củ quay và phần hoa văn của thanh phơi.

Lắp giàn phơi Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City
Lắp giàn phơi Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City 04
Lắp giàn phơi Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City
Lắp giàn phơi Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City 05

Công tác lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát Air cho nhà cô Hân đã được hoàn tất trong vòng 45 phút đồng hồ. Tuy nhiên để gia tăng thêm phần chắc chắn và để hỗ trợ nhiều hơn cho những chuyển động của bộ giàn, đội ngũ thợ kỹ thuật của giàn phơi Hoà Phát Air Hà Nội đã tiến hành gia cố thêm hai thanh thép phía trên hệ trần.

Việc lắp đặt đã được diễn ra nhanh chóng, an toàn và khoa học mà không hề làm ảnh hưởng đến kết cấu nền tảng của khu vực. Không chỉ tư vấn cách sử dụng và vận hành mà giàn phơi Hoà Phát Air Hà Nội còn áp dụng chính sách bảo hành kéo dài lên tới 2 năm cho sản phẩm này. Đây cũng là một trong những yếu tố mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng khi đến lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư Time City nói chung và nhà cô Hân nói riêng.

Lắp giàn phơi Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City
Lắp giàn phơi Hoà Phát Air cho nhà cô Hân, P2907, T2 Times City 06

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng bộ sản phẩm giàn phơi Hoà Phát Air giống như nhà cô Hân tại phòng 2907, T2 Time City vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: