Lắp giàn phơi thông minh được giảm giá 30% lưới an toàn tại nhà chị Liên, Royal City

Chia sẻ

Giàn phơi quần áo thông minh và lưới an toàn ban công là bộ đôi không thể thiếu đối với các gia đình chung cư. Nó khiến cuộc sống của các gia đình trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Hướng đến 1 không gian phơi an toàn, Vinadry thực hiện chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, lắp giàn phơi được giảm ngay 30% giá tiền làm lưới an toàn ban công. Mời các bạn tham khảo 1 công trình thực tế tại nhà chị Liên, tòa R2a Royal City.

Lắp giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát tại nhà chị Liên

Lắp giàn phơi cho chung cư cũng như các gia đình khác, chị Liên lựa chọn mẫu giàn phơi gắn trần vì chúng có thiết kế nhỏ gọn, phơi đồ tốt và tiết kiệm không gian. Và để tiết kiệm chi phí chị đã chọn mẫu giàn phơi giá rẻ Hòa Phát HP999B.

Các bạn có thể tham khảo video lắp giàn phơi thông minh tại tò R2A Royal City nhà chị Liên sau đây:

Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City, Hà Nội

Cách lắp giàn phơi đồ thông minh

Tuy đã quá quen thuộc với “địa hình” lắp đặt tại Royal City nhưng để đảm bảo tính chính xác cũng như sự thẩm mỹ tối đa anh thợ của chúng tôi vẫn cẩn thận đo đạc để đánh dấu những vị trí lắp tối ưu nhất.

Theo đó 4 buli đơn được cố định trên tường tạo thành 2 hàng song song cách nhau khoảng 50cm – Khoảng cách này đảm bảo để quần áo khi phơi tại 2 thanh cùng lúc không bị cọ xát, xô dạt vào nhau.

Lắp buli giàn phơi trên trần

Dẫn hướng được cố định sát trần. Sau đó anh thợ khéo léo đi dây cáp giàn phơi qua những bánh xe quay nhỏ trong dẫn hướng rồi buli tạo thành 1 hệ thống ròng rọc thu nhỏ.

Đi dây cáp giàn phơi qua các bộ phận

Bộ tời giàn phơi quần áo 999B được cố định trên tường gần lối ra vào rất tiện cho việc sử dụng. Dây cáp trong bộ tời được nối với dây cáp giàn phơi thành 1 hệ cáp thống nhất điều khiển 2 thanh phơi.

Bộ tời giàn phơi hp999B chất lượng với chất liệu hợp kim nhôm, ổ quay đồng

Lắp thanh phơi vào giàn phơi, anh thợ của chúng tôi kết thúc 45 phút lắp đặt và bắt đầu chuyển sang việc làm lưới an toàn ban công cho nhà chị.

Công dụng của giàn phơi thông minh và hướng dẫn sử dụng dàn phơi

Giàn phơi dĩ nhiên có công dụng để phơi đồ. Nhưng với loại giàn phơi quần áo thông minh này khả năng phơi đồ đa năng và vượt trội hơn tất cả những dụng cụ phơi truyền thống chị Liên từng sử dụng.

Khả năng chịu nặng lên đến 60kg, tổng số lỗ phơi được tạo sẵn trên thanh là 80 lỗ. Vì vậy nó giúp chị Liên phơi chăn, màn chiếu hay quần áo số lượng lớn thật đơn giản, gọn gàng và tiết kiệm diện tích.

Khả năng phơi đồ đa năng của giàn phơi đồ thông minh

Tên gọi giàn phơi đồ thông minh xuất phát từ khả năng “di chuyển” vi diệu của nó. Chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ chị Liên có thể nâng các thanh phơi lên cao theo ý muốn và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi vừa thu đồ lại phơi đồ dễ hơn, bớt mệt nhọc hơn.

Lắp giàn phơi được giảm giá 30% lưới an toàn ban công

Ưu đãi đặc biệt khi lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry. Ngoài việc được mua giàn phơi giá rẻ nhất, gia đình chị Liên còn được chúng tôi miễn phí 100% công lắp đặt tại nhà, được tặng kèm 20 móc phơi cao cấp và giảm 30% giá tiền làm lưới an toàn ban công.

Cụ thể, giá tiền làm lưới an toàn – bảo vệ ban công thông thường sẽ là 180.000đ/m2 nhưng khi làm cùng giàn phơi quần áo sẽ được giảm giá còn 150.000đ/m2 (giá tháng 1/2019)

Lắp giàn phơi quần áo thông minh và lưới an toàn ban công tại tòa R2A Royal City

Lưu ý quý vị, loại lưới an toàn ban công chúng tôi lắp đặt là lưới an toàn có CÁP 3mm – Loại an toàn và cao cấp nhất hiện nay. Trên thị trường có tồn tại loại lưới chống trộm ban công cáp 2.5mm giá rẻ, kém an toàn hơn nên quý vị hãy tỉnh táo và tham khảo kỹ thông tin.

Lắp giàn phơi quần áo, thi công lưới an toàn ban công giá rẻ tại Hà Nội quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo thêm các sản phẩm giàn phơi chất lượng tốt.

 
error: