Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ

Có không gian phơi rộng rãi, thông thoáng nhưng chị Mai vẫn quyết định lắp giàn phơi. Theo chị, phụ nữ hiện đại nên hướng đến những cái mới để giúp bản thân vơi bớt phần mệt nhọc. Qủa đúng như vậy, giàn phơi không chỉ đẹp, gọn gàng mà thực sự hữu ích và cần thiết với chị em phụ nữ.

Chất lượng giàn phơi quần áo giá rẻ nhà chị Mai lắp đặt

Bộ giàn phơi chị Mai lựa chọn lắp đặt là sản phẩm giàn phơi giá rẻ với thiết kế tay quay rời. Chất lượng sản phẩm này khá ổn và có khả năng phơi đồ tốt.

Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ có hình dáng khỏe khoắn. Dây cáp giàn phơi được chúng tôi sử dụng là loại cáp inox 3mm. Ưu điểm của loại cáp này là không bị rỉ sét, bị giãn trong quá trình dùng. 2 thanh phơi nhôm bền bỉ, được tạo sẵn các lỗ phơi đồ tiện lợi với thiết kế đẹp và sang trọng.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội – 01

Khả năng phơi đồ của giàn phơi như thế nào?

Đúng như mục đích ban đầu của chị Mai, lắp giàn phơi, chị sẽ có một giải pháp phơi đồ thật dễ dàng, nhanh chóng, gọn nhẹ để mỗi khi nghĩ đến nó chị không còn cảm giác mệt mỏi và stress như trước đây.

Sức chịu tải của giàn phơi đạt 40kg. Khối lượng này đảm bảo để chị có thể phơi được những đồ nặng, rộng như chăn, ga, chiếu, màn mà không mất quá nhiều sức lực như trước đây.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội – 02

2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi có khoảng cách phù hợp 6cm/lỗ. Như vậy khi phơi đồ chị chỉ cần treo quần áo vào lỗ phơi và không cần phải căn chỉnh khoảng cách. Các lỗ phơi được thiết kế đặc biệt nâng khả năng giữ móc phơi lên mức tối đa, hạn chế tình trạng quần áo bị bay, bị rơi khi gió thổi. Chỉ cần một sản phẩm giàn phơi như vậy chị em phụ nữ cũng đủ để hài lòng, và mãn nguyện.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi đúng cách

Cách sử dụng hiện đại cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm phơi đồ này. Khi phơi đồ chị có thể điều chỉnh được độ cao của thanh phơi phù hợp: hạ thấp để treo đồ dễ dàng bằng cách quay tay quay ngược chiều, nâng cao thanh phơi để nó đón được nhiều nắng, gió để mau khô hơn bằng cách quay tay quay theo chiều kim đồng hồ.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội – 03

Mẫu già phơi chị Mai lắp đặt là giàn phơi tay quay rời, bộ tời có 2 ổ quay được sử dụng để điều khiển 2 thanh phơi. Chính vì vậy khi muốn điều khiển thanh phơi khác chị chỉ cần tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác.

Để giàn phơi có tuổi thọ lâu bền, chúng tôi lưu ý gia đình chị nên sử dụng giàn phơi khoa học: không phơi đồ quá trọng tải, không phơi tập trung tại 1 thanh hay trên đầu từng thanh, nên bảo dưỡng định kỳ từ 3-6 tháng 1 lần.

Là phụ nữ hiện đại bạn cũng nên sở hữu một sản phẩm giàn phơi hữu ích như vậy giúp việc phơi đồ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn. Để được tư vấn, lắp đặt giàn phơi nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội – 04
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Mai, 191 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội – 07
 
error: