Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội nhà chị Thủy, số 3/7, Ngõ 222, Tam Hiệp, Thanh Trì

Chia sẻ

Ngày 02.10 chúng tôi đã lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy số 3/7, Ngõ 222, Tam Hiệp, Thanh Trì, nhằm giúp chị có được giải pháp phơi đồ hoàn hảo nhất trong mùa đông tới.

Có không gian phơi khá rộng, vậy mà năm nào chị Thủy cũng phải vất vả với công việc phơi đồ vào mùa đông. Những bộ quần áo dày và nặng trịch lâu khô, lại rất nhanh có mùi khó chịu, chị không biết đã phải thay bao nhiêu “đời” giá phơi sau mỗi mùa đông. Cập nhật được xu hướng sử dụng giàn phơi quần áo hiện đại, chị đã nhanh tay sắm ngay cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh Hà Nội.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì – 01

Đây là bộ giàn phơi cao cấp, đạt được độ hoàn mỹ tối đa cả về thiết kế lẫn chất lượng. Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm siêu bền, được tạo dáng thon gọn với những hoa văn đẹp mắt, dây cáp inox chống gỉ, chống mài mòn và 2 thanh phơi nhôm dày dặn, xinh xắn với những họa tiết ấn tượng. Không cần mất nhiều công sức, chỉ cần dẹp bỏ giá phơi xấu xí và lắp giàn phơi Hà Nội, ngay lập tức chị đã nhận được thành quả ngoài ý muốn – một không gian phơi đẹp hết nấc.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì – 01

Sở hữu giàn phơi này, chị sẽ có được giải pháp phơi quần áo hoàn hảo bất chấp thời tiết. Có khả năng chịu tải lên đến 60kg, cộng với 2 thanh phơi nhôm dày dặn, chắc chắn được tích hợp sẵn 80 lỗ phơi, chị sẽ yên tâm phơi những chiếc áo khoác dày mà chẳng lo chúng bị rơi, bị dồn lại. Hơn thế nữa nhờ khoảng cách đã được tính toán chuẩn xác trên thanh, chị có thể phơi thoải mái quần áo mà chúng không bị súm vào nhau để nhanh khô và luôn có hương thơm dễ chịu.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì – 02

Không chỉ với quần áo, cả chăn màn đều là những “người bạn” thân thiết của bộ giàn phơi này. Với chiều dài thanh phơi 2,4m, việc phơi những đồ nặng trên là hoàn toàn nằm trong khả năng của nó.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì – 03

Chưa hết đâu nhé, loại giàn phơi hiện đại này sẽ cho chị trải nghiệm cách phơi đồ chuẩn hiện đại của phụ nữ thế kỷ 21. Không cần phải di chuyển, đi lại nhiều, chỉ cần quay tay quay để hạ cùng lúc 2 thanh phơi hoặc từng thanh một sau đó treo quần áo vào lỗ phơi hoặc trải chăn, màn lên thanh phơi và sử dụng tay quay để kéo chúng lên cao vậy là công việc phơi đồ đã hoàn thành nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì – 04

Nhờ khả năng có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt, nên khi phơi đồ với giàn phơi quần áo, chị có thể chủ động lựa chọn độ cao sao cho quần áo đón được nắng, gió tối đa để mau khô nhất.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì – 05

Xem thêm ảnh lắp giàn phơi nhà chị Thủy:

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì - 06
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì – 06
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì - 07
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì – 07
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì - 08
Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội cho nhà chị Thủy, Tam Hiệp, Thanh Trì – 08

Là phụ nữ hiện đại, bạn nên sắm giàn phơi thông minh để giải thoát bản thân khỏi công việc mang tên “phơi đồ nặng nhọc”. Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được mua giàn phơi nhanh chóng.

 
error: