Lắp giàn phơi đồ thông minh khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình

Chia sẻ

Cuối tuần qua, giàn phơi đồ thông minh đã liên tục nhận được nhiều yêu cầu lắp đặt giàn phơi đồ thông minh của đông đảo khách hàng. Trong số đó có nhà A Vinh tại số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình, dưới đây là một số hình ảnh về bộ giàn phơi của nhà anh Vinh sau khi đã được đơn vị giàn phơi Hà Nội tiến hành lắp đặt hoàn thiện. 

 Lắp giàn phơi đồ khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình
Lắp giàn phơi đồ khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình 01

Không gian lắp đặt giàn phơi đồ của nhà anh Vinh khá đặc biệt. Theo đó, toàn bộ phần mái được thiết kế từ tôn thép và do khoảng cách các thanh thép chịu lực phần mái tôn này khá xa nhau nên đội ngũ thợ kỹ thuật của đơn vị giàn phơi Hà Nội chỉ có thể lắp đặt được một thanh phơi lên thanh thép có sẵn đồng thời gia cố thêm thanh chịu lực phía đối diện để lắp tiếp thanh phơi tiếp theo dưới dạng song song. Còn bộ tời và dây cáp điều hướng được gắn trên phần tường phía đối diện.

 Lắp giàn phơi đồ khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình
Lắp giàn phơi đồ khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình 02
 Lắp giàn phơi đồ khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình
Lắp giàn phơi đồ khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình 03

Sản phẩm giàn phơi đồ mà nhà anh Vinh đã lựa chọn là GP 888B, với thiết kế tay cầm có độ cong nhẹ GP 888B mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ nhờ việc nâng – hạ điều chỉnh độ cao nhẹ nhàng. Hơn hết, sản phẩm giàn phơi  đồ thông minh này còn có thể nâng tải lên tới trên 40kg. Giá thành mà hiện tại giàn phơi Hà Nội đang áp dụng cho sản phẩm này là 1.400.000đ. Tuy có giá thành lắp đặt phải chăng nhưng sản phẩm này được hội tụ gần như đầy đủ mọi tính năng thông minh của loại giàn phơi thông minh hiện nay như phơi đồ hiệu quả hơn, hạn chế hiện tượng bay, dồn đống, xô lệch, có khả năng tùy chỉnh độ cao…

 Lắp giàn phơi đồ khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình
Lắp giàn phơi đồ khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình 04
 Lắp giàn phơi thông đồ minh khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình
Lắp giàn phơi đồ thông minh khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình 05

Nhờ có kinh nghiệm từng lắp đặt giàn phơi đồ thông minh ở nhiều không gian, kiến trúc khác nhau nên với khu vực mái tôn như nhà anh Vinh, giàn phơi Hà Nội cũng đã tiến hành hoàn thiện việc lắp đặt một cách khá nhanh chóng. Theo đó, quá trình vận hành thử nghiệm bộ giàn phơi đã được diễn ra sau ít phút đồng hồ dưới sự chứng kiến của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật kết hợp cùng toàn bộ thành viên trong gia đình anh Vinh. Thật vậy, việc sử dụng sản phẩm này hết sức dễ dàng, nó phù hợp với gần như hầu hết mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ trong gia đình.

 Lắp giàn phơi đồ khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình
Lắp giàn phơi đồ khu vực mái tôn cho nhà A Vinh.Số 7A.Ngõ 85.Phố Hạ Đình 06

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi đồ GP 888B của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nôi vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: