Lắp giàn phơi thông minh tại Bình Định trọn gói chỉ 750.000

Chia sẻ

Lắp giàn phơi thông minh tại Bình Định trọn gói chỉ 750.000đ sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng. Cơ hội sở hữu giàn phơi giá rẻ chưa bao giờ lại dễ dàng và đơn giản như vậy.

Chi tiết về sản phẩm giàn phơi thông minh Bình Định

Vinadry là đơn vị chuyên phân phối giàn phơi trên cả nước, trong đó có Bình Định. Nhằm giúp khách hàng được sử dụng những sản phẩm giàn phơi có chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất, chúng tôi chuyên bán và lắp đặt giàn phơi Hòa Phát – thương hiệu giàn phơi Việt Nam chất lượng nhất hiện nay.

Tất cả những sản phẩm được phân phối tại những hệ thống cửa hàng của Vinadry đều đảm bảo là hàng chính hãng được chọn lọc từ mẫu mã đến chất liệu để khách hàng được sở hữu những bộ giàn phơi đẹp nhất, bền nhất, tiện dụng nhất.

Cụ thể, bán giàn phơi tại Bình Định chúng tôi lựa chọn những mẫu giàn phơi tốt nhất hiện nay, có thể kể đến như giàn phơi Hòa Phát HP701, HP990, ks950, HP999B, HP368…Tuy có thiết kế, và mức giá khác nhau, nhưng điểm chung của chúng là đều được sản xuất từ chất liệu tốt.

Bộ tời được sản xuất từ inox hoặc nhôm không rỉ,không bị oxi hóa trong suốt quá trình sử dụng. Dây cáp của tất cả các bộ giàn phơi đều sử dụng cáp inox bền bỉ, không rỉ, không giãn, khó mài mòn. 2 thanh phơi đều là thanh phơi nhôm đẹp, sang trọng, được tạo sẵn các lỗ phơi đồ tiện dụng.

Cụ thể, mời bạn chiêm ngưỡng một trong số những bộ giàn phơi Bình Định qua video của chúng tôi sau đây:

Lắp giàn phơi tại Bình Định chỉ từ 750.000đ

Lắp giàn phơi tại Bình Đinh chính hãng, giá rẻ, bạn chỉ nên mua và lựa chọn giàn phơi tại Vinadry. Tất cả những sản phẩm giàn phơi chúng tôi cung cấp đều cam kết có mức giá rẻ nhất thị trường kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Cụ thể lắp giàn phơi quần áo tại Bình Định chỉ từ 750.000đ, bạn đã được lắp trọn gói 1 sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng, cụ thể ở đây là giàn phơi HP368. Không chỉ sản phẩm này, mà tất cả sản phẩm giàn phơi tại đại lý đều được giảm giá hấp dẫn, bạn có thể tham khảo tại trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết.

Lắp giàn phơi thông minh tại Bình Định chỉ từ 750.000đ
Lắp giàn phơi thông minh tại Bình Định chỉ từ 750.000đ

Chính sách mua giàn phơi quần áo tại Bình Định của Vinadry

Mua giàn phơi quần áo tại Bình Định, ngoài việc được mua giàn phơi giá rẻ, các gia đình còn nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn từ đại lý.

Cụ thể, mua giàn phơi các gia đình được miễn phí hoàn toàn công vận chuyển, lắp đặt. Được tặng kèm 30 móc phơi quần áo cao cấp chống bay, có khả năng điều chỉnh độ rộng để phù hợp với mọi loại ao quần (ưu đãi chỉ dành cho 1 số sản phẩm), được bảo hành từ 1 – 2 năm tùy vào sản phẩm bạn lựa chọn.

Mua giàn phơi thông minh tại Bình Định, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 
error: