Lắp giàn phơi thông minh tại Hưng Yên giá rẻ chỉ từ 750.000đ

Chia sẻ

Sức lan tỏa của giàn phơi thông minh quá lớn, từ những đô thị phồn hoa đông đúc như Hà Nội, Tp.HCM, hiện nay, giàn phơi đã được ưa chuộng tại tất cả các tỉnh thành, trong đó có Hưng Yên. Lắp giàn phơi tại Hưng Yên giá rẻ chỉ từ 750.000đ – đó là ưu đãi khách hàng nhận được khi lắp giàn phơi của Vinadry.

Cấu tạo và cách sử dụng giàn phơi thông minh

So với những loai giàn phơi truyền thống như dây phơi hay giá phơi thì giàn phơi quần áo có vẻ có cấu tạo “rắc rối” hơn và nhiều bộ phận hơn? Đúng vậy, giàn phơi có cấu tạo tương tự như một hệ thống ròng rọc, nên sẽ có nhiều bộ phận hợp thành, nhưng cũng nhờ đó mà cách lắp đặt giàn phơi lại linh hoạt hơn nhiều. Cụ thể, cấu tạo của 1 bộ giàn phơi thông minh bao gồm 3 bộ phận chính:

  • Bộ tời (củ quay) là bộ phận điều khiển hoạt động của giàn phơi bộ phận này sẽ được lắp trên tường
  • Bộ ròng rọc: bao gồm dẫn hướng, các buli đơn và dây cáp. Đây là bộ phận trực tiếp tham gia vào việc điều chỉnh độ cao của giàn phơi
  • 2 thanh phơi: 2 thanh phơi nhôm có nhiệm vụ chính là phơi đồ. Mỗi thanh phơi dài 2,4 m được tạo sẵn các lỗ phơi đồ có khoảng cách phù hợp nên việc phơi đồ trở nên cực thuận tiện.

Lắp giàn phơi tại Hưng Yên của công ty Vinadry khách hàng không phải tự loay hoay lắp đặt mà chúng tôi sẽ có đội thợ lắp đặt miễn phí cho các gia đình. Thêm vào đó, giàn phơi được tạo nên từ các bộ phận rời nên cách lắp rất linh hoạt, mọi không gian phơi đều phù hợp lắp đặt.

Bạn có thể tham khảo quy trình lăp đặt 1 bộ gàn phơi tại Hưng Yên của Vinadry ngay sau đây:

Cách sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát rất đơn giản. Khi muốn hạ thanh phơi bạn chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp và treo đồ vào các lỗ phơi có sẵn hoặc trải những đồ nặng, rộng trực tiếp lên thanh, sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để các thanh phơi được nâng lên độ cao tối ưu, giúp quần áo nhanh khô và khiến không gian phơi được gọn gàng và thông thoáng hơn.

Với những công dụng thiết thực của giàn phơi thông minh Hưng yên, dễ hiểu tại sao nhiều gia đình lại cuồng nó đến vậy.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Hưng Yên giá rẻ nhất thị trường

Tuy nhiên, muốn được sở hữu một bộ giàn phơi giá rẻ, chất lượng tốt bạn cần tìm được địa chỉ lắp giàn phơi thông minh Hưng Yên uy tín, chất lượng điển hình như Vinadry.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Hưng Yên giá rẻ nhất, chất lượng nhất
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Hưng Yên giá rẻ nhất, chất lượng nhất

Vinadry là công ty phân phối giàn phơi lớn nhất cả nước, mua giàn phơi quần áo Hưng Yên tại Vinadry, khách hàng không chỉ hài lòng với mức giá mềm nhất, mà còn cực yên tâm về chất lượng và các chế độ ưu đãi từ phía công ty.

Cụ thể, bạn sẽ được mua giàn phơi tại Hưng Yên với giá chỉ từ 750.000đ, được miễn phí 100% công lắp đặt và được tặng kèm móc phơi quần áo cao cấp chống bay (tùy sản phẩm khách hàng lựa chọn).

Để được lắp giàn phơi Hưng Yên giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Nhận sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội và Tp.HCM – Sửa thay dây cáp, sửa thay bộ tời

 
error: