Lắp giàn phơi thông minh tại Ninh Thuận chính hãng, giá tốt

Chia sẻ

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển miền Trung đầy nắng và gió, nhưng không vì vậy mà các gia đình chủ quan vối việc phơi đồ. Điển hình rất nhiều gia đình đã biết đến và tìm mua giàn phơi thông minh. Vậy gia đình bạn đã biết đến địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Ninh Thuận chính hãng, giá tốt chưa? Nếu chưa hãy tham khảo cùng chúng tôi ngay sau đây.

Lắp giàn phơi thông minh tại Ninh Thuận chính hãng

Lắp giàn phơi thông minh tại Ninh Thuận để đảm bảo gia đình bạn sẽ được sở hữu bộ giàn phơi tốt nhất, bền bỉ nhất. Hãy lựa chọn sản phẩm giàn phơi chính hãng. Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu giàn phơi, tuy nhiên thương hiệu được đánh giá có chất lượng tốt nhất, thiết kế đẹp nhất vẫn là Hòa Phát.

Vinadry là đơn vị phân phối cấp 1 của giàn phơi Hòa Phát trên cả nước. Do vậy, các gia đình tại Ninh Thuận sẽ có cơ hội  được mua giàn phơi Hòa Phát chính hãng tại Vinadry với mức giá tốt nhất.

Tại sao bạn phải mua và nên mua giàn phơi chính hãng? Bởi chỉ khi gia đình bạn sở hữu được loại giàn phơi này bạn mới chắc chắn rằng công việc phơi đồ của gia đình sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Một điều đơn giản ai cũng biết, giàn phơi chính hãng mới là sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất. Cụ thể, các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát được Vinadry phân phối tại Ninh Thuận đều được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ như hợp kim nhôm, inox để tạo nên bộ tời và thanh phơi nhôm, dây cáp inox…

Mời bạn tham khảo một bộ giàn phơi Hòa Phát tiêu biểu qua video ngắn sau đây:

Sức phơi của giàn phơi chính hãng bao giờ cũng vượt trội hơn hẳn so với hàng giả, hàng nhái. Sức chịu tải của giàn phơi Hòa Phát thường dao động từ 40 – 60 kg, 100% các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát được phân phối tại Ninh Thuận đều có 2 thanh phơi nhôm được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ tiện dụng và hiệu quả.

Và chắc chắn rằng, chỉ khi mua giàn phơi chính hãng gia đình bạn mới được bảo hành một cách tận tâm nhất. Vì vậy, chẳng có lý do gì bạn lại không chọn mua giàn phơi tại Vinadry.

Lắp giàn phơi thông minh Ninh Thuận chính hãng, giá rẻ
Lắp giàn phơi thông minh Ninh Thuận chính hãng, giá rẻ

Lắp giàn phơi giá rẻ nhất Ninh Thuận

Mua giàn phơi Ninh Thuận không đâu rẻ hơn Vinadry. Chỉ từ 750.000đ, gia đình bạn đã được sở hữu ngay 1 sản phẩm giàn phơi chính hãng, chất lượng.

Đặc biệt, mua giàn phơi tại đại lý, các gia đình được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. Được bảo hành chính hãng từ 1 – 2 năm. Ngoài ra khi mua 1 số sản phẩm giàn phơi Hòa Phát khách hàng còn được tặng kèm móc phơi quần áo cao cấp chống bay, dầu bảo dưỡng giàn phơi.

Còn chần chừ gì nữa, cơ hội mua giàn phơi thông minh Ninh Thuận giá rẻ đang chờ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 
error: