Lắp giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Thơm, P2901 Tòa R2

Chia sẻ

Sống trong căn hộ cao cấp tại Royal City mọi thứ đối với gia đình chị Thơm đều khá dễ dàng, tiện nghi ngoại trừ việc phơi quần áo. Do đó, chị đã lắp giàn phơi để giải quyết vấn đề tồn tại duy nhất trong căn hộ của gia đình mình. Mời bạn theo dõi hình ảnh lắp giàn phơi thông minh nhà chị của chúng tôi ngay sau đây.

Phương pháp lắp đặt giàn phơi tại Royal City nhà chị Thơm

Royal City là địa chỉ quen thuộc của đại lý chúng tôi. Tại đây, rất nhiều bộ giàn phơi đã được chúng tôi lắp đặt, mang lại giải pháp phơi đồ hiệu quả cho các gia đình. Trần ban công của chung cư là trần thạch cao, do đó để đảm bảo tuổi thọ, độ bền cho mái trần trước khi lắp đặt chúng tôi đã đo đạc và lắp thêm các thanh chịu lực trên mái trần.

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City - 01
Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City – 01

Sau khi hoàn thành việc lắp thanh chịu lực, giàn phơi được lắp đặt theo tuần tự như thông thường, lần lượt dẫn hướng, buli, bộ tời được cố định vào vị trí, công đoạn cuối cùng là đi dây cáp và lắp thanh phơi.

Chỉ trong vòng gần 1 giờ đồng hồ, bộ giàn phơi đã được chúng tôi hoàn tất việc lắp đặt và sẵn sàng phục vụ công việc phơi đồ của gia đình chị.

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City - 02
Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City – 02

Cách sử dụng giàn phơi và những tính năng phơi đồ của bộ giàn phơi được lắp đặt

Bộ giàn phơi chị Thơm lựa chọn là bộ giàn phơi tay quay rời gp888B. Với thiết kế tay quay rời nên cách sử dụng giàn phơi sẽ hơi bất tiện hơn các mẫu tay quay liền một chút, nhưng vẫn khá nhanh chóng, tiện lợi. Khi muốn nâng thanh phơi chị chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, khi muốn hạ thanh phơi thì quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ, tuy nhiên hạn chế của giàn phơi tay quay rời là không thể nâng, hạ 2 thanh cùng lúc, mà khi muốn nâng, hạ 1 thanh khác nhau chị phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay mới.

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City - 03
Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City – 03

Chỉ có đôi chút bất tiện trong cách sử dụng, còn lại tính năng phơi đồ của giàn phơi không thua kém là mấy so với những bộ giàn phơi hiện đại nhất hiện nay. Cụ thể, giàn phơi có sức chịu tải lên đến 40kg, cũng vừa đủ để chị có thể phơi được một số đồ nặng như chăn, chiếu. 2 thanh phơi được thiết kế 80 lỗ phơi tiện dụng giúp công việc phơi đồ của chị trở nên nhanh chóng, gọn gàng hơn.

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City - 04
Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City – 04

Chi phí lắp đặt giàn phơi nhà chị Thơm

Chi phí lắp giàn phơi nhà chị Thơm là 0 đồng, bởi chị chỉ cần trả tiền theo giá bán giàn phơi, chi phí vận chuyển, lắp đặt được chúng tôi miễn phí hoàn toàn. Như vậy, với bộ giàn phơi hiện đại này chị chỉ phải trả cho đại lý 1.250.000đ.

Lắp giàn phơi giá rẻ ngay trong ngày, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà chị Thơm ngay sau đây:

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City - 05
Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City – 05
Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City - 06
Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City – 06
Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City - 07
Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thơm, tòa R2, Royal City – 07
 
error: