Lắp giàn phơi thông minh tphcm nhà anh Hải, chung cư Riva Park, Quận 4

Chia sẻ

Nhằm mang đến giải pháp phơi đồ hoàn hảo cho các gia đình Việt Nam, giàn phơi Hà Nội liên tục mở rộng chi nhánh tại nhiều thành phố trong  cả nước, trong đó có tp. Hồ Chí Minh. Mời bạn ngắm những shoot hình lắp giàn phơi thông minh Tphcm của chúng tôi tại gia đình anh Hải, chung cư Riva Park, Quận 4.

Sống tại chung cư gia đình anh Hải đã từng rất vất vả với công việc phơi quần áo trong ban công nhỏ xíu. Nhưng cám cảnh đó đã chỉ là quá khứ, bởi anh đã lắp giàn phơi tphcm và mang lại giải pháp phơi đồ cực hoàn hỏa cho gia đình mình.

Lắp giàn phơi thông minh tphcm nhà anh Hải, chung cư Piva Park Quận 4 - 01
Lắp giàn phơi thông minh tphcm nhà anh Hải, chung cư Piva Park Quận 4 – 01

Bộ giàn phơi anh lựa chọn lắp cho gia đình mình là giàn phơi tay quay liền GP950. Đây là mẫu giàn phơi nổi trội với thiết kế đẹp và khả năng phơi đồ tốt. Bộ tời tay quay liền được sản xuất từ hợp kim nhôm và được tô điểm bởi những hoa văn hết sức đặc sắc. Dây cáp inox bền bỉ, không giãn, không rỉ và hạn chế tối đa khả năng bị mòn. 2 thanh phơi nhôm dày dặn, không chỉ bền bỉ mà còn phơi đồ cực tốt và đa dạng.

Lắp giàn phơi thông minh tphcm nhà anh Hải, chung cư Piva Park Quận 4 - 02
Lắp giàn phơi thông minh tphcm nhà anh Hải, chung cư Piva Park Quận 4 – 02

Ưu điểm của bộ giàn phơi này chính là cách sử dung vô cùng hiện đại và tiện lợi. Anh, chị chỉ cần sử dụng tay quay, quay theo chiều kim đồng hồ để nâng các thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi, đặc biệt là mẫu tay quay liền nên anh có thể chọn chế độ nâng hạ cả 2 thanh cùng lúc hoặc nâng hà từng thanh một mà không cần phải trải qua nhiều thao tác phức tạp như tháo tay quay, chuyển tay quay như các mẫu tay quay rời.

Lắp giàn phơi thông minh tphcm nhà anh Hải, chung cư Piva Park Quận 4 - 03
Lắp giàn phơi thông minh tphcm nhà anh Hải, chung cư Piva Park Quận 4 – 03

Nhờ khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt nên ngay sau khi lắp đặt giàn phơi đã giúp gia đình anh Hải có được không gian ban công thông thoáng, thỏa mơ ước bấy lâu nay của anh về một góc thư giãn nhỏ cho cả gia đình. Bộ giàn phơi GP950 có khả năng phơi đồ cực tốt với số lượng chịu tải lên đến 60kg và phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc trên 80 lỗ phơi. Điều đặc biệt là 80 lỗ phơi đã được tạo sẵn khoảng cách đều nhau để tiện dụng nhất cho việc phơi đồ, thêm vào đó, các lỗ phơi cũng được thiết kế cầu kỳ để hạn chế tối đa tình trạng móc phơi bị bay, bị rơi.

Lắp giàn phơi thông minh tphcm nhà anh Hải, chung cư Piva Park Quận 4 - 04
Lắp giàn phơi thông minh tphcm nhà anh Hải, chung cư Piva Park Quận 4 – 04

Lắp giàn phơi thông minh tphcm bộ 950 với chi phí chỉ 1.590.000đ, được bảo hành 2 năm, và được tặng thêm 20 móc phơi. Gia đình anh Hải vô cùng hài lòng. Nếu bạn cũng muốn được lắp giàn phơi Sài Gòn hãy liên hệ ngay với chi nhánh đại lý giàn phơi Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh.

Lắp giàn phơi thông minh tphcm nhà anh Hải, chung cư Piva Park Quận 4 - 05
Lắp giàn phơi thông minh tphcm nhà anh Hải, chung cư Piva Park Quận 4 – 05
 
error: