Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ

Mặc dù sở hữu sân phơi khá rộng trên tầng thượng, nhưng chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai vẫn không hài lòng khi tốn quá nhiều thời gian vào việc phơi đồ. Chính vì vậy, chị đã liên hệ với chúng tôi để được lắp giàn phơi quần áo.

Cách lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà chị Bích

Sân phơi nhà chị Bích được làm bằng trần mái tôn chống nóng khá chắc chắn, với độ cao vừa phải. Do đó, ngay sau khi khảo sát, anh thợ kỹ thuật của chúng tôi đã quyết định sẽ lắp giàn phơi trực tiếp lên trần. Các bước lắp đặt giàn phơi được tiến hành tuần tự như sau:

  • Bước 1: Đo đạc, đánh dấu các vị trí lắp đặt buli, dẫn hướng, bộ tời. Bộ tời được lựa chọn lắp trên tường sân phơi, dẫn hướng và buli được lựa chọn lắp trên thanh chịu lực của mái trần
  • Bước 2: Sử dụng khoan cố định dẫn hướng, buli lên thanh chịu lực của trần mái tôn
Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội – 01
  • Bước 3: Đi dây cáp qua dẫn hướng, buli, nối 2 đầu dây cáp với đai ống
  • Bước 4: Cố định bộ tời trên tường, nối dây cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời
  • Bước 5: Lắp thanh phơi vào đai ống, cố định đai ống vào thanh phơi
Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội – 02

Toàn bộ quy trình lắp đặt được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 45 phút. Sân phơi của gia đình chị đã có sự thay đổi ngoạn mục, không còn sự chật chội, bừa bộn như trước, thay vào đó là sự thông thoáng và hiện đại hết nấc. Do giàn phơi được lắp trên cao, lại có khả năng điều chỉnh độ cao, nên chị Bích vô cùng hài lòng về bộ mặt mới của nơi này và cực háo hức khi được trải nghiệm cách sử dụng của giàn phơi.

Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội – 03

Cách sử dụng, tính năng phơi đồ của giàn phơi nhà chị Bích

Bộ giàn phơi chị Bích lựa chọn cho gia đình mình là giàn phơi 999b – mẫu giàn phơi tay quay rời có chất lượng tốt nhất hiện nay. Vì thuộc mẫu giàn phơi tay quay rời nên cách sử dụng giàn phơi sẽ có chút bất tiện hơn so với các mẫu giàn phơi tay quay liền mới. Tuy nhiên, khi sử dụng quen chắc chắn việc sử dung nó sẽ trở nên cực đơn giản. Về nguyên tắc chung khi sử dụng giàn phơi là quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi và quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi. Nhưng với mẫu giàn phơi 999B, khi muốn nâng, hạ một thanh phơi khác nhau chị Bích sẽ phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác.

Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội – 04

Có chút bất tiện nhỏ trong cách sử dụng, nhưng tính năng phơi đồ của giàn phơi thì không hề thua kém bất kỳ “đàn anh” nào. Sức chịu tải của giàn phơi lên đến 60kg nên việc phơi chăn, màn, ga, gối được thực hiện cực dễ dàng. 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi tiện lợi giúp việc phơi đồ với số lượng nhiều trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và gọn gàng hơn.

Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội – 05

Lắp giàn phơi, chị Bích vô cùng hài lòng vì có được giải pháp phơi đồ hoàn hảo như mong muốn. Nếu gia đình bạn cũng muốn tạo dựng được không gian phơi gọn gàng như gia đình chị Bích hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Bích, ngõ 64 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội – 06
 
error: