Lắp giàn phơi trần mái tôn nhà chị Minh, Liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ

Tự tin khi có không gian phơi rộng, nhưng công việc phơi đồ lại không hề hiệu quả. Và đó là lý do chị Minh đã liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt giàn phơi. Với không gian phơi là trần mái tôn chống nóng, quy trình, cách lắp đặt giàn phơi như thế nào, những lợi ích khi lắp giàn phơi ra sao. Mời bạn tham khảo trong bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Giải pháp lắp đặt giàn phơi cho trần mái tôn nhà chị Minh

Vốn rất tự tin khi sở hữu không gian phơi rộng, nhưng chị Minh ngay lập tức đã nhận thấy quan điểm của mình là sai lầm sau khi trải qua khoảng thời gian cực vất vả với công việc phơi đồ tại nơi đây. Chị sử dụng cách phơi đồ truyền thống, phơi bằng dây phơi với số lượng lớn khiến chúng bị xô dạt vào nhau và om quần áo đến vài ngày chưa khô. Đó là chưa kể việc phơi với dây phơi quần áo dễ bị bay, bị rơi xuống đất khiến chị phải giặt lại từ đầu vô cùng mệt mỏi. Giải pháp toàn diện cho tất cả vấn đề này là lắp giàn phơi quần áo.

Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức - 01
Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức – 01

Khi liên hệ với chúng tôi chị băn khoăn liệu trần mái tôn vát như gia đình chị có lắp được giàn phơi? Sau khi được tư vấn, chị hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm giàn phơi GP701 hiện đại nhất hiện nay.

Trần mái tôn chống nóng của gia đình chị được chống đỡ bằng hệ dầm sắt rất kiên cố, chính vì vậy phương án lắp đặt được chúng tôi đưa ra là lắp trực tiếp các bộ phận buli vào những thanh dầm sắt, dẫn hướng và bộ tời sẽ được cố định trên tường.

Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức - 02
Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức – 02

Sau khi giải pháp lắp đặt được lựa chọn, anh thợ của chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào việc lắp đặt, chỉ trong vòng 45 phút, việc lắp giàn phơi đã hoàn thành, chị Minh vô cùng bất ngờ với hình ảnh mới của không gian phơi nhà mình. Khác hoàn toàn với sự đối lập của khung cảnh bừa bộn khi phơi đồ với dây phơi bên dưới. Chị sẽ còn bất ngờ hơn với khả năng phơi đồ của bộ giàn phơi này.

Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức - 03
Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức – 03

Tính năng phơi đồ của giàn phơi nhà chị Minh

Giàn phơi GP701 là sản phẩm giàn phơi hiện đại với tính năng phơi đồ tốt nhất hiện nay. Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, nên nó đáp ứng tốt nhu cầu phơi đồ nặng của gia đình chị. 2 thanh phơi có độ dài cực chuẩn 2,4m và được tích hợp 80 lỗ phơi với khoảng cách phù hợp giúp gia đình chị phơi quần áo số lượng lớn cực dễ dàng.

Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức - 04
Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức – 04

Thêm vào đó, với khả năng điều chỉnh độ cao tuyệt hảo, chị có thể chủ động lựa chọn độ cao phơi đồ trong mọi điều kiện thời tiết để nâng cao hiệu quả phơi đồ lên mức tối đa.

Mua giàn phơi giá rẻ được lắp đặt ngay trong ngày, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà chị Minh ngay sau đây:

Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức - 06
Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức – 06
Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức - 07
Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức – 07
Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức - 08
Lắp giàn phơi nhà chị Minh, liền kề 41, KĐT mới Vân Canh, Hoài Đức – 08
 
error: