Lắp giàn phơi treo hoa đẹp mê hồn tại Royal City nhà chị Khanh

Chia sẻ

Với sức chịu nặng tốt, khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt những tính năng của giàn phơi quần áo không chỉ dừng lại ở việc phơi đồ thông thường, mà đã được tận dụng một cách đầy sáng tạo để mang đến một không gian sống đẹp mê hồn. Mời bạn ghé thăm một không gian như vậy của gia đình chị Khanh, sống tại Royal City.

Gia đình nhỏ của chị Khanh chỉ gồm 3 thành viên, vì vậy nhu cầu phơi quần áo cũng không quá lớn. Tuy nhiên, không muốn căn hộ cao cấp của mình bị làm xấu bởi những mớ quần áo hỗn độn, bừa bộn nên chi đã lắp giàn phơi quần áo thông minh.

Lắp giàn phơi treo hoa tại Royal City nhà chị Khanh  - 01
Lắp giàn phơi treo hoa tại Royal City nhà chị Khanh – 01

Bộ giàn phơi chị lựa chọn là giàn phơi 999B, có khả năng phơi đồ tốt và mức giá khá phải chăng. Vì trần ban công là trần thạch cao nên chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành lắp thêm các thanh chịu lực cố định vào 2 bên tường để không ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của mái trần. Sau đó, việc lắp đặt diễn ra theo các qui trình như thông thường.

Bạn có thể tham khảo qui trình lắp đặt giàn phơi thông minh qua video sau:

Sau gần 1 giờ đồng hồ việc lắp đặt giàn phơi đã hoàn thành, chị Khanh mau chóng mang số quần áo ra phơi và sáng tạo thêm một chức năng mới cho giàn phơi quần áo đó là dùng để treo hoa. Ngay khi đặt mua giàn phơi, ý định này đã này ra trong đầu chị, vì vậy chị đã ngay lập tức làm thêm các móc treo cho những chậu hoa của mình. Qủa thật, những chậu hoa sau khi được treo trên các thanh phơi mới khoe hết được vẻ đẹp, sự hấp dẫn của mình.

Lắp giàn phơi treo hoa tại Royal City nhà chị Khanh  - 02
Lắp giàn phơi treo hoa tại Royal City nhà chị Khanh – 02

Giàn phơi quần áo có sức chịu tải khá tốt, do vậy việc vừa đảm nhận chức năng phơi quần áo vừa đảm nhận việc làm chỗ dựa vững chắc cho những chậu hoa nhỏ xinh không hề khó khăn. Với sức chịu tải lên đến 60 kg, tất cả những nhiệm vụ trên đều hoàn toàn nằm trong khả năng của bộ giàn phơi này. Thêm vào đó, 2 thanh phơi được tích hợp sẵn 80 lỗ phơi, nên chỉ với 1 thanh cũng đã đáp ứng tốt nhu cầu phơi quần áo cho gia đình 3 thành viên nhà chị Khanh.

Lắp giàn phơi treo hoa tại Royal City nhà chị Khanh  - 03
Lắp giàn phơi treo hoa tại Royal City nhà chị Khanh – 03

Sắm giàn phơi 999B với mức giá chỉ 1.390.000đ, chị Khanh đã có được giải pháp cho cả 2 vấn đề, vừa phơi quần áo, lại vừa tạo được không gian thư giãn hấp dẫn cho cả gia đình.

Hãy sắm giàn phơi quần áo ngay hôm nay và hãy cùng nó tạo những hình ảnh đẹp cho không gian sống theo cách riêng của bạn. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được mua giàn phơi.

 
error: