Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ?

Chia sẻ

Hiện nay trên thị trường có hai loại cửa lưới chống muỗi là cửa lưới chống muỗi dạng sợi thủy tinh tráng nhựa và cửa lưới chống muỗi dạng inox và nhôm. Tuy nhiên loại cửa lưới chống muỗi bằng sợi thủy tinh tráng nhựa được tin dùng nhiều hơn cả do nó có độ bền dẻo cao và lắp được cho nhiều loại cửa. Còn loại cửa lưới được làm từ inox và nhôm thì  được sử dụng ít hơn vì nó chỉ phù hợp với những loại cửa cố định. 

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ? là câu hỏi của không ít khách hàng. Và câu trả lời cụ thể nhất sẽ được chúng tôi cập nhật ngay trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ
Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ 01

Cửa lưới chống muỗi đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc ngăn cản muỗi cũng như các cồn trùng khác bay vào nhà. Hơn hết, vị trí lắp đặt cửa lưới chống muỗi lại thường là cửa chính, cửa phòng và cửa sổ. Đây là nơi thường xuyên xảy ra sự tiếp xúc do đó nếu chọn nhầm phải loại cửa lưới chống muỗi kém chất lượng sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm cũng như mang đến ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ
Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ 02

Theo đó, cách nhận diện sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng như sau: Đối với cửa lưới chống muỗi dạng sợi thủy tinh tráng nhựa thì nếu được làm từ nhựa kém chất lượng sẽ có mùi hôi, khi sờ có cảm giác rít tay. Loại có chất lượng cao sẽ được tráng nhựa Vinyl hoặc PVC đồng thời còn được tăng cường thêm một số chất phụ gia chống cháy, chống bào mòn. Còn đối với cửa lưới chống muỗi dạng inox và nhôm nên chọn loại lưới được làm từ inox 304 kết hợp với khung nhôm Việt Nhật hoặc khung nhôm Đài Loan.

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ
Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ 03

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại nhà giá rẻ. Tuy nhiên hãy thật cảnh giác để không chọn nhầm phải đơn vị kém uy tín. gianphoithongminhhanoi.com là đơn vị mà quý vị và các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Bởi tại đây, các sản phẩm cửa lưới chống muỗi không chỉ được bán với giá rẻ nhất thị trường mà chất lượng còn hết sức vượt trội.

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ
Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ 04

Để quý vị tiện theo dõi chúng tôi xin đưa ra một số cách bảo dưỡng cho cửa lưới chống muỗi như sau: Muốn cửa lưới chống muỗi luôn được bền đẹp cần lau chùi, vệ sinh định kỳ 6 tháng/lần bằng cách dùng bàn chải nhỏ hoặc máy hút bụi làm sạch bụi bám, xác côn trùng dính trên bề mặt lưới. Tiếp đến dùng khăn ẩm lau nhẹ toàn bộ mặt lưới.

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ
Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ 05

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, chất lượng cao phục vụ nhanh chóng tại nhà vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: