Mua giàn phơi Duy Lợi tại Hà Nội ở đâu tốt, giá rẻ nhất?

Chia sẻ

Mua giàn phơi Duy Lợi tại Hà Nội ở đâu tốt, giá rẻ nhất? Đó là thắc mắc của hầu hết các gia đình khi chọn sử dụng giàn phơi Duy Lợi thay thế cho giá phơi inox, hoặc các loại giàn phơi quần áo thông thường. Bởi việc tìm được địa chỉ bán giàn phơi Duy Lợi uy tín là yếu tố quyết định tới chất lượng sản phẩm, và chi phí lắp đặt.

Để được đảm bảo tuyệt đối về các vấn đề trên, các gia đình nên chọn mua sản phẩm tại gianphoithongminhhanoi.com.

tổng đại lý cung cấp dòng sản phẩm Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, với mức giá tốt nhất.

Nhận lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Nhận lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Nhằm giúp khách hàng sử dụng dễ dàng phân biệt được loại giàn phơi, trên các linh kiện sản phẩm của Giàn phơi thông minh Hà Nội đều có tem mác bảo hành, cùng với tên công ty được dập chìm đầy đủ.

Về quy trình lắp đặt chúng tôi cam kết mang lại cho người sử dụng thời gian lắp đặt nhanh chóng, đồng thời đảm bảo kỹ thuật giúp giàn phơi Duy Lợi đạt độ bền tối đa. Sở dĩ vậy bởi tại Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện lắp đặt giàn phơi tại nhiều không gian thực tế khác nhau như trần bê tông, trần thạch cao, hoặc trần mái tôn, nhà cấp 4…

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn

Nhờ vậy thông thường chỉ sau khoảng 45 phút quá trình lắp đặt đã được hoàn thiện. Với một số trường hợp cần lắp đặt thêm thanh gia cố, hoặc cần cắt thanh phơi, thời gian lắp đặt lâu hơn.

Bên cạnh đó, khi chọn Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội là địa chỉ mua giàn phơi thông minh, các gia đình còn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về chính sách lắp đặt (áp dụng với khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh). Cụ thể đó là sự miễn phí hoàn toàn về công lắp đặt, và công vận chuyển linh kiện.

Nhận lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Nhận lắp đặt giàn phơi Duy Lợi tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Tùy theo từng sản phẩm cụ thể, mỗi bộ giàn phơi Duy Lợi có thời gian bảo hành và số lượng sản móc phơi chống bay cao cấp tặng kèm khác nhau.

Để các gia đình có thể dẫ dàng lựa chọn, sau đây là top 7 bộ giàn phơi Duy Lợi hút khách nhất hiện nay:

  1. Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội GP990 – BH: 2 năm – SPTK: 30 móc phơi cao cấp
  2. Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội GP900 – BH: 2 năm – SPTK: 30 móc phơi cao cấp
  3. Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội GP950 – BH: 2 năm – SPTK: 30 móc phơi cao cấp
  4. Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội GP999B – BH: 2 năm – SPTK: 30 móc phơi cao cấp
  5. Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội GP888B – BH: 2 năm – SPTK: 30 móc phơi cao cấp
  6. Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội GP750 – BH: 1 năm
  7. Giàn phơi Duy Lợi Hà Nội giá rẻ GP368 – BH: 1 năm

>>>Xem thêm: Sân phơi chặt hẹp nên chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu sử dụng, chọn mua sản phẩm để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096 468 5757 (25/7).

 
error: