Nên sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh nào cho trần mái tôn?

Chia sẻ

Nhiều người sử dụng thường lo ngại rằng trần mái tôn khó có thể lắp đặt sử dụng được giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động, Giàn phơi thông minh Hà Nội khẳng định sản phẩm giàn phơi này hoàn toàn có thể sử dụng ở kiểu trần này. Vậy nên sử dụng loại giàn phơi thông minh nào cho trần mái tôn?

Như chúng ta đã biết để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi gia đình, loại giàn phơi quần áo này có sự phân hóa thành nhiều loại khác nhau.

Có thể lắp đặt mọi sản phẩm giàn phơi thông minh cho trần mái tôn - 01
Có thể lắp đặt mọi sản phẩm giàn phơi thông minh cho trần mái tôn – 01

Đối với trần mái tôn, các gia đình hoàn toàn có thể sử dụng được tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh hiện có trên thị trường chỉ cần bộ giàn phơi đó đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng thực tế.

Cụ thể các bộ giàn phơi thông minh được chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Hà Nội gồm:

  1. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 có giá 1.900.000đ, khối lượng tải trọng đạt trên 60kg.
  2. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B có giá 1.600.000đ, khối lượng tải trọng đạt trên 60kg.
  3. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B có giá 1.400.000đ, khối lượng tải trọng đạt trên 40kg.

Tuy nhiên, để có thể lắp đặt, dựa trên điều kiện cụ thể của từng loại trần mái tôn chúng ta sẽ có cách lắp đặt khác nhau. Song vì trần mái tôn có sức tải khá lớn nên trường hợp trần mái tôn được lớp bằng phẳng chúng ta có thể lắp đặt trực tiếp giàn phơi thông minh.

Có thể lắp đặt mọi sản phẩm giàn phơi thông minh cho trần mái tôn - 02
Có thể lắp đặt mọi sản phẩm giàn phơi thông minh cho trần mái tôn – 02

Còn trong trường hợp trần mái tôn được lớp 2 mái, để cố định được bộ ròng rọc của loại giàn phơi quần áo này, chúng ta bắt buộc phải sử dụng thanh gia cố để tạo vị trí lắp đặt.

Chi tiết cách lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn được thực hiện như sau (cách lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn 2 mái, hoặc trần mái tôn có chịu lực không cao):

  1. Xác định vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh và tiến hành gia cố thêm thanh chịu lực.
  2. Tiến hành lắp đặt bộ tay quay, và các buli ròng rọc. Lưu ý: 1- bộ tay quay cách nền 1,2m; 2- bộ tay quay và các buli dẫn hướng thẳng hàng với nhau theo chiều đứng.
  3. Đi dây cáp và lắp đặt thanh phơi để hoàn thiện việc lắp đặt giàn phơi thông minh.

Được đánh giá cao về chất lượng, chế độ bảo hành Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, nhanh chóng, trọn gói tại Hà Nội. Các gia đình có nhu cầu sử dụng loại giàn phơi này hãy gọi ngay tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

 
error: