Ngắm ban công đẹp dịu với giàn phơi thông minh Hoà Phát Star nhà chị Ngọc, Time City

Chia sẻ

Time City được đánh giá là một khu chung cư cao cấp với không gian sống tiện ích, hiện đại. Để hoàn thiện vẻ đẹp đó, giàn phơi Hoà Phát Star là sự lựa chọn không thể thiếu của các cư dân nơi đây. Và sau đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ban ban công đẹp dịu với giàn phơi thông minh nhà chị Ngọc P1106.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt của chị Ngọc, ngày 9/2 đội thợ kỹ thuật của Giàn phơi Hà Nội đã nhanh chóng có mặt giúp gia đình chị hoàn thiện việc lắp đặt và đi vào sử dụng.

Ngắm ban công đẹp dịu với giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Ngọc, Time City - 01
Ngắm ban công đẹp dịu với giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Ngọc, Time City – 01

Do phần trần ban công của gia đình chị là trần thạch cao, do đó, để vừa đảm bảo độ bền của kiểu trần này, vừa đảm bảo được khối lượng tải trọng trên 60kg của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B, thợ kỹ thuật của chúng tôi đã tiến hành lắp thêm 2 thanh gia cố vào phần tường để cố định bộ ròng rọc.

Có thể thấy, màu sắc trang nhã, hài hòa cùng thiết kế vô cùng hợp lý, việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này không những giúp ban công của gia đình chị Ngọc được gọn gàng, thoáng rộng mà còn trở nên bắt mắt, đẹp hiện đại hơn bao giờ hết.

Ngắm ban công đẹp dịu với giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Ngọc, Time City - 02
Ngắm ban công đẹp dịu với giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Ngọc, Time City – 02

Ngoài ra, nhờ lắp đặt sử dụng bộ giàn phơi thông minh này, chị Ngọc còn có thể đảm bảo được tuyệt đối chất lượng quần áo khi phơi của gia đình trong mọi điều kiện, hoàn cảnh thời tiết.

Bởi khác với giá phơi inox, quần áo khi phơi ở bộ giàn phơi Hoà Phát Star GP999B luôn được sắp xếp ngay ngắn, thẳng hàng, luôn có được độ thoáng cần thiết, và tận dụng được tối đa sức gió.

Sở dĩ vì vậy về mặt thiết kế, các lỗ phơi ở thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này không bị cố định gần sát nhau như ở giá phơi inox mà được cố định với khoảng cách tới 6cm. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi. Chính nhờ các đặc điểm đó, nên mặc dù sử dụng mọi lỗ phơi tuy nhiên quần áo của gia đình chị không bao giờ bị dính sát nhau.

Ngắm ban công đẹp dịu với giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Ngọc, Time City - 03
Ngắm ban công đẹp dịu với giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Ngọc, Time City – 03

Ngoài việc lắp đặt giàn phơi Hoà Phát Star, gia đình chị Ngọc còn chọn Giàn phơi Hà Nội là đơn vị lắp đặt lưới an toàn ban công để đảm bảo độ bền tối đa.

Ngắm ban công đẹp dịu với giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Ngọc, Time City - 04
Ngắm ban công đẹp dịu với giàn phơi Hoà Phát Star nhà chị Ngọc, Time City – 04

Sự tư vấn tận tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp, cùng chế độ bảo hành dài hạn, gia đình chị Ngọc vô cùng hài lòng sau khi bộ giàn phơi Hoà Phát Star GP999B được hoàn thiện lắp đặt.

Các gia đình có nhu cầu sử dụng loại giàn phơi quần áo này, để được hỗ trợ, giải đáp thêm hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: