Phân phối giàn phơi thông minh tại Hòa Bình: giàn phơi Hòa Phát

Chia sẻ

Giàn phơi thông minh chính là sản phẩm giàn phơi “thần thánh” làm khuynh đảo thị trường trong suốt nhiều năm gần đây. Các chị em tại Hòa Bình cũng sớm bắt kịp được xu thế này. Và để các gia đình được sử dụng những bộ giàn phơi chất lượng nhất. Vinadry chính thức phân phối giàn phơi tại Hòa Bình tất cả những sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng.

Công dụng nổi bật của giàn phơi thông minh Hòa Bình

Không chỉ có công dụng chính là phơi đồ. Lắp giàn phơi Hòa Bình chắc chắn các gia đình sẽ ngỡ ngàng với nhiều công dụng tuyệt vời khác.

Cái đẹp là tiêu chí hướng đến của mọi gia đình. Chính vì vậy, những sản phẩm hiện đại như giàn phơi thông minh được tạo ra cũng không nằm ngoài mục đích đó. Khác so với những sản phẩm phơi đồ truyền thống vừa mất mỹ quan lại cồng kềnh, chiếm diện tích, giàn phơi có cấu tạo vô cùng nhỏ gọn và được lắp đặt cực linh hoạt. Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được cố định trên trần và tường, 2 thanh phơi được điều chỉnh độ cao linh động. Vì vậy, lắp giàn phơi, không gian phơi của các gia đình đều trở nên gọn gàng, thông thoáng hơn.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Bình chính hãng, giá rẻ
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Bình chính hãng, giá rẻ

Thêm vào đó, lắp giàn phơi tại Hòa Bình chắc chắn các gia đình đều sẽ ngỡ ngàng về sức phơi khủng của một loại giàn phơi nhỏ gọn như vậy. Sức chịu tải của các bộ giàn phơi Hòa Phát được chúng tôi phân phối tại Hòa Bình dao động từ 40-60kg, đồng bộ tất cả các bộ giàn phơi đều có 2 thanh phơi nhôm dài, dày dặn, được tạo sẵn 40 lỗ phơi/thanh giúp các gia đình phơi đồ số lượng lớn một cách dễ dàng hơn.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Bình chắc chắn các gia đình đều thích mê khi được sử dụng một loại giàn phơi hiện đại như vậy. Khi cần thu đồ hay treo đồ, bạn chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phương xuống thấp vừa với tầm tay và sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao, quần áo vừa mau khô mà các gia đình lại có được không gian phơi rộng rãi.

Bạn có thể tham khảo quy trình lắp giàn phơi thông minh tại Hòa Bình ngay sau đây:

Báo giá lắp giàn phơi thông minh tại Hòa Bình

Lắp giàn phơi thông minh tại Hòa Bình với mức giá siêu rẻ. Là tổng đại lý phân phối giàn phơi thông minh Hòa Phát trên cả nước, nên giá lắp giàn phơi tại Vinadry luôn rẻ nhất. Cụ thể, lắp giàn phơi tại Hòa Bình với giá chỉ từ 750.000đ đến hơn 1 triệu (tùy sản phẩm khách hàng lựa chọn) bạn đã có ngay 1 công cụ phơi quần áo cực tiện lợi.

Những ưu đãi dành cho khách hàng khi lắp giàn phơi Hòa Bình

Lắp giàn phơi tại Hòa Bình, gia đình bạn không chỉ được lắp giàn phơi giá rẻ mà còn nhận được nhiều ưu đãi từ đại lý:

  • Được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt
  • Được tặng kèm móc phơi khi mua 1 số sản phẩm giàn phơi nhất định
  • Được bảo hành giàn phơi lâu dài từ 1 – 2 năm tùy sản phẩm

Lắp giàn phơi quần áo chất lượng tại Hòa Bình, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 
error: