Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, chung cư CT1 Nam Cường, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ

Giàn phơi quần áo đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình chung cư. Nếu không có sự trợ giúp của nó chắc chắn gia đình bạn sẽ phải lao đao khi phơi đồ trong ban công nhỏ hẹp. Với tầm quan trọng như vậy, nên khi giàn phơi bị hỏng cả gia đình anh Hải (Từ Liêm, Hà Nội) đều rất bối rối và nhanh chóng nhờ đến sự trợ giúp từ dịch vụ sửa chữa giàn phơi của chúng tôi.

Hỏng bộ tời – Sự cố hỏng giàn phơi nhà anh Hải

Sống tại chung cư nên gia đình anh Hải đã tìm cho mình giải pháp phơi đồ tối ưu từ khá sớm. Chính vì vậy, giàn phơi thông minh đã trở thành người bạn thân thuộc của gia đình anh từ khá lâu. Với sự trợ giúp của nó công việc phơi đồ vất vả đã trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất. Không chỉ có vậy, giàn phơi còn mang đến không gian phơi gọn gàng, thông thoáng nhất.

Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, Từ Liêm, Hà Nội - 01
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, Từ Liêm, Hà Nội – 01

 

Bộ giàn phơi gia đình anh sử dụng là giàn phơi tay quay rời, mỗi khi cần nâng, hạ một thanh khác nhau phải tháo tay quay, chuyển tay quay. Chính vì vậy nếu chất lượng ổ quay không tốt nó sẽ rất nhanh bị mài mòn dẫn đến sự cố tay quay bị trơn trượt và không điều khiển được giàn phơi. Và đây chính là là sự cố bộ giàn phơi của gia đình anh gặp phải.

Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, Từ Liêm, Hà Nội - 02
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, Từ Liêm, Hà Nội – 02

Thay bộ tời mới 999B cho gia đình anh Hải

Để khắc phục nhanh chóng và triệt để sự cố này, chúng tôi đã tư vấn cho gia đình anh thay bộ tời mới cho giàn phơi. Hiện đại lý chúng tôi có rất nhiều mẫu bộ tời để các gia đình có thể lựa chọn khi thay thế, từ các mẫu giá rẻ đến cao cấp, cả mẫu tay quay rời và tay quay liền. Sau khi cân nhắc gia đình anh đã lựa chọn mẫu bộ tời 999B.

Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, Từ Liêm, Hà Nội - 03
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, Từ Liêm, Hà Nội – 03

Bộ tời 999B tuy là mẫu tay quay rời nhưng chất lượng của nó lại vượt trội hơn hẳn. Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm, ổ quay được làm bằng đồng – đây chính là bí quyết để hạn chế sự cố mòn ổ quay và tạo nên độ bền cực khủng của bộ tời này.

Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, Từ Liêm, Hà Nội - 03
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, Từ Liêm, Hà Nội – 03

Thay bộ tời 999b với giá siêu rẻ chỉ 700.000đ và được bảo hành lên đến 6 tháng. Chính nhờ dịch vụ sửa chữa giàn phơi tận tâm, thay linh kiện giá rẻ của đại lý chúng tôi nên các gia đình hiện đang sử dụng giàn phơi đều yên tâm sử dụng.

Sửa giàn phơi giá rẻ, thay linh kiện chính hãng tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và được sửa giàn phơi ngay trong ngày tại Hà Nội.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh hải tại đây

Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, Từ Liêm, Hà Nội - 04
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, Từ Liêm, Hà Nội – 04
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, Từ Liêm, Hà Nội - 05
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Hải, Từ Liêm, Hà Nội – 05

 
error: