Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ

Sử dụng giàn phơi từ khá lâu, với tần suất phơi đồ nhiều và khối lượng phơi lớn, giàn phơi nhà chị Nhu đã xuống cấp và hỏng hóc. Để khắc phục nhanh chóng hiện trạng này, chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi, mang đến cho nó một ngoại hình mới.

Những hỏng hóc và cách sửa chữa giàn phơi quần áo nhà chị Nhu

Thuộc mẫu giàn phơi khá cũ sử dụng bộ tời tay quay rời, dây cáp thép và thanh phơi inox. Vì vậy sau thời gian sử dụng và không được bảo dưỡng, giàn phơi bị xuống cấp, hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Khi có mặt tại gia đình chị, chúng tôi nhanh chóng kiểm tra hiện trạng của giàn phơi để xác định các bộ phận hỏng hóc.

Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội – 01

Bộ giàn phơi hỏng hóc khá trầm trọng sau thời gian sử dụng. Dây cáp rỉ sét, và dứt, 2 thanh phơi inox đã bị gãy hết các khuyên nhựa phơi đồ và bị cong võng do phơi đồ nặng. Vì vậy chúng tôi đã tư vấn cho gia đình chị ngoài việc thay dây cáp nên chuyển sang sử dụng thanh phơi nhôm bởi độ bền, khả năng phơi đồ của nó cũng tốt hơn.

Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội – 02

Nhanh chóng anh thợ của đại lý bắt tay vào việc sửa chữa. Trước tiên tất cả những sợi dây cáp cũ được tháo ra khỏi giàn phơi, và thay thế vào đó là 2 sợi cáp inox bền bỉ, sáng bóng, độ bền cao, không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng. 2 thanh phơi nhôm được lắp thay cho 2 thanh phơi inox đã cũ. Ưu điểm nổi trội của thanh phơi nhô so với thanh phơi inox không chỉ ở khả năng phơi đồ tốt, mà về vấn đề thẩm mỹ cũng nổi trội hơn hẳn.

Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội – 03

2 thanh phơi nhôm có chiều dài 2,4m được tạo sẵn 80 lỗ phơi với khoảng cách phù hợp nên sẽ giúp gia đình chị phơi đồ nhiều hơn, hiệu quả hơn. 2 thanh phơi được sơn phủ tĩnh điện màu trắng, lại được trang trí bằng nhiều họa tiết vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Khả năng chịu nặng của thanh phơi mới cũng tốt hơn nhiều so với thanh phơi inox cũ nên gia đình chị cũng thoải mái hơn trong việc phơi đồ.

Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội – 04

Một số lưu ý để sử dụng giàn phơi lâu bền hơn

Để sử dụng giàn phơi được bền lâu, các gia đình cũng nên lưu ý ngoài việc phơi đồ đúng trọng tải, nên chú ý đến việc bảo dưỡng 3 – 6 tháng 1 lần bằng cách tra dầu vào các bộ phận buli, dẫn hướng, củ quay và dây cáp.

Nếu gia đình bạn cũng muốn có giải pháp tối ưu, hiệu quả khi giàn phơi gặp sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày.

Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Hateco Hoàng Mai, Hà Nội – 07
 
error: