Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ

Ai bảo sống tại chung cư là ngột ngạt, thiếu không khí trong lành. Với sự trợ giúp của giàn phơi thông minh, chị Yên đã tạo được không gian sống xanh, trong lành và thông thoáng cho gia đình mình. Có thể nói giàn phơi đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với gia đình chị Yên, vì vậy ngay khi giàn phơi có dấu hiệu hỏng hóc chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi giá rẻ.

Những lợi ích của giàn phơi đối với gia đình chị Yên

Hầu như 99% các gia đình chung cư sẽ lựa chọn lắp giàn phơi quần áo khi nhận biết được những lợi ích tuyệt vời của nó. Là một trong những gia đình sở hữu giàn phơi từ khá sớm, chị Yên hoàn toàn hài lòng với những lợi ích mà nó đem lại.

Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 01
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 01

Khác so với những sản phẩm giàn phơi đồ truyền thống, giàn phơi quần áo được lắp đặt từ các bộ phận tời như bộ tời, dẫn hướng, buli, dây cáp, thanh phơi nên nó phù hợp với mọi không gian kể cả với những ban công, lô gia nhỏ nhắn của chung cư như nhà chị Yên.

Giàn phơi quần áo có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt, vì vậy phơi đồ với giàn phơi không tốn diện tích, không lấn chiếm không gian như những cách phơi đồ truyền thống. Thêm vào đó, khả năng phơi đồ của giàn phơi rất đa dạng đủ để đáp ứng nhu cầu phơi đồ của mọi gia đình. Cụ thể, giàn phơi có thể phơi tốt chăn, ga, gối, màn và quần áo số lượng lớn cùng lúc cực nhanh và hiệu quả.

Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 02
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 02

Được trải nghiệm công việc phơi đồ nhàn tênh chưa phải là tất cả, nhờ sự gọn gàng của giàn phơi chị yên đã có đủ không gian để trồng nhiều loại cây cảnh tô điểm cho cuộc sống của gia đình mình.

Sửa chữa giàn phơi cho nhà chị Yên

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, chị Yên rất trân trọng giàn phơi, vì vậy ngay khi nó có dấu hiệu xuống cấp, hỏng hóc chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 03
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 03

Hầu như tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ nên có tuổi thộ và độ bền tương đối cao. Tuy nhiên với bộ phận thường xuyên phải di chuyển và chịu áp lực cao như dây cáp thì nó sẽ bị hao mòn dần nếu không được bảo dưỡng cẩn thận.

Dây cáp giàn phơi của gia đình chị đã bị mài mòn khá nhiều và có hiện tượng sắp đứt. Vì vậy, để nhanh chóng khắc phục sự cố này, chúng tôi tiến hành thay dây cáp mới.

Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 04
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 04

Dây cáp mới được chúng tôi thay thế là cáp lụa inox có chất lượng tốt nhất hiện nay, cáp inox bền bỉ, không rỉ không giãn trong suốt quá trình sử dụng và khả năng chịu mài mòn cũng cao hơn. Tuy nhiên, muốn để dây cáp có độ bền cao, điều kiện tiên quyết vẫn là phải quan tâm đến việc bảo dưỡng.

Thay 2 sợi dây cáp giàn phơi với giá chỉ 250.000đ, được bảo hành chính hãng 3 tháng. Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu sửa chữa giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi thông minh nhà chị Yên ngay sau đây:

Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 05
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 05
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 05
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 05
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 06
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 06
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 07
Sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chị Yên, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 07
 
error: