Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, Tòa R2 Royal City

Chia sẻ

Không thể phủ nhận lắp giàn phơi mang đến cho các gia đình vô vàn lợi ích. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng giàn phơi cũng không thể tránh khỏi những hỏng hóc. Vì vậy, ngoài việc bán mới, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà cho các gia đình. Ngày 21.12, chúng tôi đã có buổi sửa giàn phơi Duy Lợi tại gia đình anh Toán, Royal City.

Cũng như nhiều gia đình chung cư khác, anh Toán sớm đã lắp đặt giàn phơi cho gia đình mình để có được cuộc sống tiện nghi trọn vẹn. Nhờ khả năng phơi đồ tốt, cùng tính năng tiết kiệm không gian tối đa nên chỉ với ban công nhỏ nhưng gia đình anh vừa phơi đồ thoải mái lại vừa kiến tạo được một không gian thư giãn với 1 bộ bàn ghế mini cực chất.

Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City - 01
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City – 01

Hỏng giàn phơi khiến cuộc sống của gia đình anh bị đảo lộn khá nhiều, không có chỗ phơi quần áo trong khi số lượng quần áo phải phơi hàng ngày vô cùng nhiều. Ngay lập tức anh đã truy cập internet để tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa giàn phơi uy tín tại Hà Nội, thật may mắn vì đại lý chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ anh.

Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City - 02
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City – 02

Khi có mặt tại gia đình anh, việc đầu tiên chúng tôi làm đó là kiểm tra tình trạng của giàn phơi để tìm ra lỗi hỏng hóc. giàn phơi bị đứt dây cáp, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố này, có thể do buli bị hỏng vòng bi nên dây cáp không thể lăn qua àm phải trượt qua dẫn đến bị bào mòn, và cũng có thể do cáp bị hao mòn sau thời gian dài không được bảo dưỡng.

Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City - 03
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City – 03

Sau khi kiểm tra tất cả các bộ phận đều hoạt động bình thường, chúng tôi xác định nguyên nhân là do cáp bị hao mòn trong qua trình sử dụng. Để khắc phục lỗi này, cách duy nhất là thay dây cáp mới. Dây cáp được đại lý dùng để thay thế là cáp inox – loại cáp có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City - 04
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City – 04

Lợi thế của cáp inox so với những loại cáp khác là độ bền cao do không bị rỉ sét hay bị giãn trong quá trình hoạt động và có khả năng chịu lực tốt. Để thay dây cáp mới, chúng tôi tiến hành tháo dây cáp cũ ra khỏi giàn phơi, sau đó nối 1 đầu dây cáp với đai ống, và đi dây cáp qua buli, dẫn hướng và nối dây cáp với dây cáp trong củ quay. Công việc cuối cùng là lắp thanh phơi, vậy là giàn phơi lại có thể tiếp tục phục vụ đắc lực cho công việc phơi đồ của gia đình anh.

Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City - 05
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City – 05

Thay 2 sợi dây cáp giàn phơi có chi phí chỉ 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng. Đây là mức giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, sửa chữa nhanh chóng.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Toán của chúng tôi ngay sau đây:

Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City - 06
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City – 06
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City - 07
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City – 07
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City - 08
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City – 08
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City - 09
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà anh Toán, chung cư Royal City – 09
 
error: