Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ

Không chỉ là đại lý phân phối các loại giàn phơi chất lượng, giàn phơi Hà Nội còn là địa chỉ tin cậy của các gia đình mỗi khi cần sửa chữa giàn phơi. Dưới đây là một số hình ảnh sửa giàn phơi Duy Lọi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội được chúng tôi ghi lại trong buổi sửa chữa.

Cũng như các gia đình chung cư khác, chị Hiền sắm giàn phơi để có được không gian phơi thông thoáng, gọn gàng và giải pháp phơi đồ nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, cũng như các đồ gia dụng khác, sau quá trình sử dụng giàn phơi cũng bị hao mòn và hỏng hóc. Đó là lý do hôm nay chúng tôi có mặt tại gia đình chị để sửa chữa giàn phơi.

Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 01

Bộ giàn phơi Duy Lợi gia đình chị sử dụng thuộc mẫu giàn phơi cũ, tay quay rời và các thanh phơi bằng inox. Tuy mẫu giàn phơi này không tiện dụng như những mẫu giàn phơi mới hiện nay nhưng với khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt nó cũng giúp chị nhàn hơn rất nhiều trong việc phơi đồ. Để có thể điều chỉnh được độ cao, giàn phơi có cơ chế hoạt động như một hệ thống ròng rọc. Khi quay tay quay sẽ điều khiển việc thu, nhả dây cáp để nâng, hạ thanh phơi. Với cơ chế hoạt động như vậy, nếu không được bảo dưỡng sau thời gian sử dụng, giàn phơi sẽ rất nhanh bi hao mòn, hỏng hóc. Và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố hỏng giàn phơi nhà chị Hiền.

Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 02

Sau thời gian sử dụng, dây cáp mòn dần, nhận ra điều này nhưng chị Hiền cũng không biết cách nào khắc phục. Vì vậy, lâu dần dây cáp đã bị đứt, khi đó các thanh phơi cũng bị rơi ra khỏi vị trí và toàn bộ hoạt động của giàn phơi bị tê liệt hoàn toàn. Khi gặp lỗi hỏng hóc này, cách nhanh chóng và hiệu quả nhất là thay dây cáp mới.

Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 03

Nhanh thoăn thoắt, anh thợ kỹ thuật thực hiện các thao tác đã quá đỗi quen thuộc, tháo các sợi dây cáp cũ ra khỏi giàn phơi và thay thế bằng 2 sợi dây cáp mới. Dây cáp được sử dụng để thay thế là cáp inox, loại cáp có độ bền, tuổi thọ cực cao do không bị giãn, bị rỉ trong quá trình sử dụng. Sau khi sửa giàn phơi, chúng tôi cũng giúp và hướng dẫn gia đình chị cách bảo dưỡng giàn phơi để chị có thể tự bảo dưỡng. Từ 3 – 6 tháng một lần nên bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu mỡ vào củ quay, buli và thoa lên dây cáp để chúng có được độ trơn trong quá trình hoạt động từ đó giảm việc phá sinh ma sát – nguyên nhân chính khiến dây cáp bị mòn.

Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 04

Thay 2 sợi dây cáp giàn phơi tại nhà chi phí chỉ 250.000đ và được bảo hành 3 tháng. Dễ hiểu tại sao dịch vụ sửa giàn phơi của đại lý luôn được các gia đình tin cậy và ủng hộ. Nếu gia đình bạn cũng đang cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền ngay sau đây:

Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, chung cư CT20, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 08
 
error: