Sửa giàn phơi Duy Lợi, nhà chị Thanh, chung cư CT2B, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ

Tân tâm, nhiệt tình, giá rẻ, bảo hành dài lâu, đó là những điểm cộng tạo nên uy tín của dịch vụ sửa chữa giàn phơi Hà Nội của đại lý chúng tôi. Do đó, ngay khi giàn phơi gặp sự cố hỏng hóc, chị Thanh đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi Duy Lợi.

Sai lầm trong cách sử dụng là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố hỏng giàn phơi nhà chị Thanh

Bộ giàn phơi Duy Lợi nhà chị Thanh lắp đặt chưa lâu nên nhìn các bộ phận còn khá mới. Và thực ra không bộ phận nào của giàn phơi bị hỏng. Mà sự trục trặc của giàn phơi chính là bộ tời, dẫn hướng, và các buli đơn bị bung ra khỏi tường, khiến việc điều khiển giàn phơi và phơi đồ trở nên khó khăn.

Sửa giàn phơi Duy Lợi, nhà chị Thanh, chung cư CT2B, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi Duy Lợi, nhà chị Thanh, chung cư CT2B, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 01

Nguyên nhân của lỗi hỏng hóc này chủ yếu do cách sử dụng. Vì mẫu giàn phơi gia đình chị lắp đặt là giàn phơi tay quay rời. Khi cần nâng, hạ một thanh phơi khác nhau phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác nên có đôi chút bất tiện. Do đó, mỗi khi phơi đồ, chị Thanh thường chỉ hạ 1 thanh phơi bên trong để phơi, lâu dần nó trở thành thói quen phơi đồ của chị.

Sửa giàn phơi Duy Lợi, nhà chị Thanh, chung cư CT2B, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi Duy Lợi, nhà chị Thanh, chung cư CT2B, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 02

Sai lầm tưởng chừng vô hại nhưng lại tác động lớn đến giàn phơi. Có thể tưởng tượng 2 thanh phơi của giàn phơi như 2 đầu của 1 chiếc đòn gánh, nếu được phơi cân bằng, sức nặng sẽ được phân tán đều, giảm áp lực cho toàn bộ hệ thống giàn phơi. Tuy nhiên, vì phơi đồ trên 1 thanh không những khiến các bộ phận giàn phơi đều chịu áp lực nặng nề hơn, mà còn khiến thanh phơi quá tải. Dễ hiểu tại sao với thói quen tai hại này, sau thời gian sử dụng các bộ phận của giàn phơi chịu áp lực lớn dần dần bị sức kéo làm bung ra khỏi vị trí.

Sửa giàn phơi Duy Lợi, nhà chị Thanh, chung cư CT2B, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi Duy Lợi, nhà chị Thanh, chung cư CT2B, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 03

Cách sửa chữa, khắc phục sự cố hỏng giàn phơi Duy Lợi

Cách khắc phục, sửa chữa giàn phơi trong trường hợp này khá đơn giản. Vì hầu hết chỉ có buli, dẫn hướng của 1 bên thanh phơi bị lỏng khỏi ốc vít nên anh thợ kỹ thuật nhanh chóng thực hiện các thao tác sửa chữa: tháo thanh phơi, tháo dây cáp giàn phơi ra khỏi dây cáp trong bộ tời.

Sửa giàn phơi Duy Lợi, nhà chị Thanh, chung cư CT2B, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi Duy Lợi, nhà chị Thanh, chung cư CT2B, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 04

Tháo dẫn hướng, buli ra khỏi vị trí cũ và cố định vào vị trí mới, dẫn hướng được cố định trên trần thay cho trên tường như cũ, 2 buli cũng được cố định sang bên cạnh. Tiếp theo là đi lại dây cáp, cố định bộ tời sang vị trí mới, nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trên bộ tời và lắp thanh phơi. Toàn bộ việc sửa chữa được tiến hành vỏn vẹn trong vòng 15 phút.

Mọi sự cố liên quan đến giàn phơi chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách. Do đó, nếu gia đình bạn cũng đang bị hỏng giàn phơi, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 
error: